Banner 12
Menu
Menu

Yến sào Khánh hòa

CSMH-yen-sao

Hiển thị 1–18 của 70 kết quả

Yến sào Khánh Hòa – từ lâu đã trở thành một biểu tượng của sự tinh tế và hảo hạng trong ẩm thực Việt Nam. Với nguồn gốc ở vùng biển xanh mướt của tỉnh Khánh Hòa, không chỉ nổi tiếng với hương vị đặc trưng mà còn được biết đến với chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

Yến sào khánh hòa là thực phẩm đầy dinh dưỡng

Sản phẩm yến Khánh Hòa đã trở thành sản phẩm có thương hiệu lớn, được nhiều người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm yến sào nguyên tổ và nước yến Khánh Hòa là chủ yếu, ngoài ra còn có sản phẩm yến tinh chế ăn liền, bánh trung thu yến sào,…

❖ Phân loại và bảng báo giá tổ yến Khánh Hòa chính hãng

Yến sào đảo Khánh Hòa không chỉ là một món ăn ngon mà còn là kho tàng của dinh dưỡng. Chứa nhiều protein, axit amin và các dưỡng chất quý giá khác, yến sào không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn làm đẹp da từ bên trong, giúp làn da trở nên mịn màng và rạng rỡ, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Yến sào khánh hòa món quà tặng thiên nhiêu quý giá

➣ Yến tổ Khánh Hòa nổi tiếng về thành phần công dụng, hình thức bao bì và độ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm định, đánh giá đạt chất lượng. Nhiều người thắc mắc yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu. Dưới đây là một số sản phẩm từ yến sào kèm giá mà người tiêu dùng nên tham khảo trước khi lựa chọn:

Yến sào nguyên tổ, yến tổ tinh chế

  ➣ Yến nguyên tổ được giới chuyên gia Việt Nam cũng như các nhà khoa học trên toàn thế giới đánh giá cao. Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, đơn vị, đại lý phân phối cũng như biến động thị trường.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu yến sào khánh hòa thiên nhiên

  ➣ Theo đó yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp tiêu dùng. Giá yến sào Khánh Hòa 50g, 100g đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

  ➣ Tham khảo danh sách sản phẩm tổ yến tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.info/san-pham-yen/yen-nguyen-to/  hoặc xem chi tiết giá yến sào nguyên tổ ở bảng sau:

Mã SP Tên sản phẩm Trọng lượng Giá tham khảo
Y018 Yến trắng tinh chế  thiết kế hộp quà tặng 50g 50g 3.900.000
Y013 Tổ Yến Trắng Tinh Chế Khánh Hòa 50g (HO15) 50g 3.500.000
Y014 Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g 100g 6.990.000
Y017 Hộp Quà Biếu Yến Tinh Chế Khánh Hòa 100g 100g 7.500.000
Y067 Tổ Yến Thô Trắng Cao Cấp Thượng Hạng 100g 100g 4.500.000
Y073 Hộp Quà Tặng Yến Hồng Sơ Chế Thượng Hạng (100gr/hộp) 100g 7.000.000
Y072 Hộp Quà Biếu Yến Huyết Thô Thượng Hạng (100gr/hộp) 100g 15.000.000
Y063 Hộp Quà Yến Trắng Tinh Chế Thượng Hạng 2  100g 4.400.000
Y001 Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g (TP1) 100g 11.800.000
Y005 Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP5) 100g 8.350.000
Y003
Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g (TP3) 100g 9.300.000

Bảng giá yến Khánh Hòa nguyên tổ, tổ tinh chế tại yenkhanhhoa.info ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi theo thời gian

anh-4

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

Quà Biếu Tổ Yến Huyết Nguyên Chiếc Cao Cấp Khánh Hòa 100gYen-ngyen-chat-100g-tp5-500-11

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP5) Y005

 Nước yến sào khánh hòa

➣  Nước yến sào Khánh Hòa Sanest được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng sử dụng nhờ thành phần thân thiện từ yến sào, đường phèn,… Sản phẩm tiện lợi với những người không có nhiều thời gian, không đủ điều kiện chế biến và kinh tế để sử dụng yến sào nguyên tổ.

Các sản phẩm nước yến khánh hòa phổ biến hiện này

Xem bảng giá nước yến dưới bảng sau:

Mã SP Tên sản phẩm Quy cách Giá tham khảo
Y026 Nước yến sanest cao cấp có đường 70 ml/lọ 36.000/lọ
Y029 Nước yến sanest cao cấp không đường 70 ml/lọ 36.000/lọ
Y032 Nước yến sanest collagen 70ml/lọ 36.000/lọ
Y031 Nước yến sào Sanest nhân sâm 70ml/lọ 43.000/lọ
Y027 Hộp quà biếu ước yến sanest đường phèn 6 lọ/hộp 70ml/lọ 222.0000
Y028 Hộp quà nước yến sanest đường phèn 8 lọ/hộp 70ml/lọ 295.000
Y157 Nước yến sanest savinet người cao tuổi có đường Hộp 6 lọ, 70ml/lọ 218.000
Y158 Nước yến sanest savinet người cao tuổi không đường Hộp 6 lọ, 70ml/lọ 220.000

Bảng giá yến sào Khánh Hòa Sanest cập nhật mới nhất

Nguồn gốc Yến sào khánh hòa là gì

 ➣  Yến sào (Hay còn gọi là 庆和燕窝) được biết đến từ lâu đời trong danh sách “Bát trân” tức 8 món ăn cao quý cho vua chúa. Ngày nay, con người đã biết phát triển ngành yến để sản phẩm yến trở nên phổ biến, gần hơn với người tiêu dùng. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, tổ yến Khánh Hòa được khai thác ở vùng đảo Khánh Hòa là một trong những lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc nguồn gốc yến sào là gì của nhiều người tiêu dùng

Tổ yến thô

Tổ yến sào thô chưa qua sơ chế

 ➣ Tổ yến Khánh Hòa còn được đánh giá rất cao bởi quy trình khai thác, những người thợ đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật leo núi, chèo thuyền, và có kiến thức về tập tính chim yến. Tổ yến đảo Khánh Hòa được khai thác hoàn toàn thủ công thông qua các dụng cụ truyền thống, tôn trọng tối đa về môi trường sống của loài chim yến. Sau khi được thu hoạch và khai thác, tổ yến sẽ được bảo quản trong điều kiện vô trùng, đảm bảo giữ được trọn vẹn nguồn dưỡng chất tự nhiên.

>>> Đọc thêm về Tổ Yến Sào Là Gì? tại link sau: https://yenkhanhhoa.info/tin-tuc/to-yen-la-gi/

Đôi nét về Thương hiệu yến khánh hòa

Yến Khánh Hòa không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới bởi sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa nguồn khí hậu tự nhiên cùng địa lý. Vùng biển Khánh Hòa sở hữu hơn 200 km đường bờ biển dài với những hòn đảo lớn, nhỏ mang đến hệ sinh thái đa dạng, phong phú với nhiều loài sinh vật biển.

Thương hiệu yến sào đảo thiên nhiên khánh hòa

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa đã có một lịch sử dài trong ngành yến sào, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sự uy tín và độ tin cậy của thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu phát triển và thịnh vượng.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến

➣ Theo Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách, Nhà Yến học đầu tiên của Việt Nam: “Danh xưng yến sào Khánh Hòa là tổ yến vua không phải do người Việt Nam tự phong mà là sự tấn phong của những người sành ăn yến trên thế giới”.

➣ Các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy, yến sào có cấu trúc Glycoprotein, năng lượng ngoài ra còn có Acid amin đa dạng và ấn tượng. Cụ thể, Yến Sào Khánh Hòa có thành phần bao gồm:

☑ Hơn 31 nguyên tố khoáng chất vi lượng: Trong đó có các khoáng chất quan trọng như Sắt, kẽm, đồng, Mangan, Canxi,… giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ, đảm bảo các hệ cơ quan được phát triển một cách tốt nhất.

Thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

☑ Hơn 50% thành phần là Protein: Thành phần Protein tự nhiên giúp người dùng bổ sung được năng lượng, phát triển cơ thể mà không dung nạp chất béo.

☑ Hơn 18 loại Acid amin: Các Acid amin không tự tổng hợp được như Valine, Glycine, Serine,… giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức đề kháng.

➣ Như vậy yến sào là thực phẩm tổng hợp được rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sử dụng yến sào giúp cải thiện được nhiều vấn đề bệnh lý.

 Lưu ý khi chọn mua sản phẩm yến Khánh Hòa 

Tại Việt Nam, Yến sào Khánh Hòa Sanest được phân phối trên toàn quốc, cả hình thức online và offline. Hà Nội và Hồ Chí Minh được xem là 2 thị trường rộng lớn và có mức tiêu thụ lớn nhất. Là 2 thành phố đại diện cho 2 miền Bắc Nam, người tiêu dùng với nhiều tầng lớp, mức thu nhập khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau, yến sào Nha Trang Khánh Hòa được cung ứng cũng có nhiều loại với mức giá không đồng nhất để phù hợp lớn với nhu cầu tiêu dùng.

Theo phóng viên của Vietnamnet, yến sào giả, kém chất lượng có thể “sử dụng hóa chất tẩy trắng chống mốc, độn thêm rau câu, mủ trôm, thậm chí là bún tàu, rồi… phù phép thành yến sào để bán với giá cao”.

Lời khuyên:

Để đảm bảo sức khỏe, quyền lợi và kinh tế, người tiêu dùng nên tham khảo những đơn vị uy tín, tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quan sát kỹ bao bì, những đặc điểm nhận diện hàng chính hãng đồng thời yêu cầu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Đặc biệt không nên mua yến sào bày bán ở lề đường góc chợ, không có bao bì nhãn mác của thương hiệu sản phẩm, được cá nhân rao bán rồi trao tay mà nên đến đại lý yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các Showroom trưng bày, cửa hàng, đơn vị, đại lý ủy quyền lớn để mua được sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ mua sản phẩm yến khánh hòa chính hãng

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ phân phối Yến Khánh Hòa của https://yenkhanhhoa.info và bảng giá yến Khánh Hòa tại:

Hà Nội:

76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 024.36.555.888 – 09. 66.60.61.69

327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.32.333.666 – 0965.69.63.64

 Hồ Chí Minh:

Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM.

ĐT:  028.62.838.999 – 09.68.60.61.69

banner

Tại sao nên lựa chọn mua yến sào tại Cửa hàng yến khánh hòa Onplaza

Khi quý khách mua yến sào Khánh Hòa của chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất. Dưới đây là cam kết của chúng tôi:

Chất lượng đảm bảo: Tất cả các sản phẩm yến sào Khánh Hòa của chúng tôi đều được chọn lựa từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm yến sào Khánh Hòa của chúng tôi đều được thu thập từ các vùng biển xanh mướt của Khánh Hòa, nơi nổi tiếng với nguồn nước biển trong lành và giàu dưỡng chất.

Dịch vụ khách hàng tận tâm: Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm yến sào Khánh Hòa với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Chính sách đổi trả linh hoạt: Chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng và cung cấp chính sách đổi trả linh hoạt, giúp quý khách hàng yên tâm khi mua sắm sản phẩm của chúng tôi.

Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại Yến sào Khánh Hòa On Plaza để trải nghiệm sự khác biệt và đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cửa Hàng Yến Khánh Hòa On plaza

Địa chỉ: 327 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
SĐT: 09.65.69.63.64
Mail: yensaonplaza@gmail.com
Website: https://yenkhanhhoa.info/

Liên hệ với chúng tôi thông qua các mạng xã hội: 

Twitter X: https://X.com/Yen_khanh_hoa

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtwSTTGNPLVOpPPQra37feA

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550126346082

500Px: https://500px.com/p/yenkhanhhoainfo

Aboutme: https://about.me/yenkhanhhoainfo

Reddit: https://www.reddit.com/user/yensaokhanhhoa/

 

TIN TỨC NỔI BẬT

TƯ VẤN SỨC KHỎE

cơ thể mệt mỏi suy nhược ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Cơ thể suy nhược, mệt mỏi nên ăn gì phục hồi nhanh chóng

Mệt mỏi, suy nhược là những vấn đề thường gặp ở đối tượng lao động, học tập quá mức, một số khác do bệnh lý và tác nhân bên ngoài tác động. Khi cơ thể...

Cách phòng bệnh rối loạn tiêu hóa ở người cao tuổi

Bệnh rối loạn tiêu hóa có thể gặp ở tất cả mọi người ở những lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên bệnh xuất hiện phổ biến hơn ở những người cao tuổi, lão hóa nhanh,...

CHẾ BIẾN TỔ YẾN

Chưng yến là phương pháp chế biến đơn giản mà hiệu quả

Cách Chưng Yến: Hướng Dẫn Cách Chưng Không Bị Mất Chất

Yến sào là một loại thực phẩm quý, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cách chế biến yến cũng rất quan trọng để giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng...
Tổ yến chưng đường phèn

Chè yến chưng đường phèn tốt cho người già và trẻ em

Yến là món ăn vô cùng bổ dưỡng và có giá trị kinh tế cao. Hiện nay, có rất nhiều các thực phẩm, đồ uống được chiết xuất từ yến như nước yến sanest, bánh...

DƯỢC LIỆU

Sâm lai châu

Sâm Lai Châu: Đặc điểm, Công dụng, Địa chỉ mua

Giới thiệu về Sâm Lai Châu Sâm Lai Châu là một loại sâm quý hiếm có nguồn gốc từ tỉnh Lai Châu, Việt Nam. Đây là loại sâm mang đặc trưng riêng biệt của vùng...
Giá sâm lai châu

Chế biến yến sào Khánh Hòa chưng sâm Ngọc Linh của chuyên gia dinh dưỡng

Yến sào Khánh Hòa kết hợp cùng sâm Ngọc Linh hoặc sâm lai châu tạo thành món ăn bổ dưỡng giúp cải thiện sức khỏe rất tốt. Dưới đây là cách làm chi tiết của...
icon