Banner 12 [Yến sào Khánh Hòa Sanest] - Thông tin, giá và lưu ý khi mua 燕窩

CSMH-yen-sao

Yến sào Nha Trang Khánh Hòa Sanest tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

❖ Giới thiệu :

 ➣  Yến sào (Hay còn gọi là 庆和燕窝) được biết đến từ lâu đời trong danh sách “Bát trân” tức 8 món ăn cao quý cho vua chúa. Ngày nay, con người đã biết phát triển ngành yến để sản phẩm yến trở nên phổ biến, gần hơn với người tiêu dùng. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, tổ yến Khánh Hòa là một trong những lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc yến sào là gì của nhiều người tiêu dùng

Yến sào khánh hòa là thực phẩm đầy dinh dưỡng

Yến sào là thực phẩm đầy dinh dưỡng

  ➣ Tại Việt Nam, chim yến tập trung nhiều tại các đảo, đặc biệt tại vùng biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, nhờ được hình thành trên vách đá hoa cương cheo leo hiểm trở, phong hóa địa hình khoáng vật khác nhau, trong hang động có sóng vỗ dưới chân quanh năm nên yến sào sanest Khánh Hòa có cấu trúc tổ khá bền vững, thành phần yến sào khánh hòa sanest chứa nhiều khoáng chất vi lượng quý hiếm, có mùi hương đặc trưng và nổi bật hơn hẳn những sản phẩm khác về thành phần giá trị.

❖ Phân loại và bảng báo giá tổ yến Khánh Hòa chính hãng

 ➣ Hiện nay yến Khánh Hòa đã trở thành sản phẩm có thương hiệu lớn, được nhiều người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm yến sào nguyên tổ và nước yến Khánh Hòa là chủ yếu, ngoài ra còn có bánh trung thu yến sào,…

 ➣ Yến tổ Khánh Hòa nổi tiếng về thành phần công dụng, hình thức bao bì và độ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm định. Nhiều người thắc mắc yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu. Dưới đây là một số sản phẩm từ yến kèm giá mà người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn:

 Yến sào nguyên tổ

  ➣ Yến  nguyên tổ được giới chuyên gia Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đánh giá cao. Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, đơn vị, đại lý phân phối cũng như biến động thị trường.

  ➣ Theo đó yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp tiêu dùng. Giá yến sào Khánh Hòa 6 lọ đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

  ➣ Tham khảo danh sách sản phẩm tổ yến tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.info/san-pham-yen/yen-nguyen-to/  hoặc xem chi tiết giá yến sào nguyên tổ ở ảnh sau:

Bảng giá yến sào Khánh Hòa nguyên tổ tại yenkhanhhoa.info

Bảng giá yến sào Khánh Hòa nguyên tổ tại yenkhanhhoa.info

anh-4

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

yen-nguyen-to-khanh-hoa-hop-100g-tp1-Y001_02

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001

Yen-ngyen-chat-100g-tp5-500-11

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP5) Y005

 Nước yến sào khánh hòa

➣  Nước yến sào Khánh Hòa Sanest được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng sử dụng nhờ thành phần thân thiện từ yến sào, đường phèn,… Sản phẩm tiện lợi với những người không có nhiều thời gian, không đủ điều kiện chế biến và kinh tế để sử dụng yến sào nguyên tổ.

Xem bảng giá nước yến ở ảnh sau:

Bảng giá nước yến sào Sanest Khánh Hòa cập nhật 2017

Bảng giá yến sào Khánh Hòa Sanest cập nhật 2019

❖ Lưu ý khi chọn mua sản phẩm yến Khánh Hòa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  ➣ Yến sào Khánh Hòa Sanest được phân phối tại khắp các thị trường trên toàn quốc. Hà Nội và Hồ Chí Minh được xem là 2 thị trường rộng lớn và có mức tiêu thụ lớn nhất. Là 2 thành phố đại diện cho 2 miền Bắc Nam, người tiêu dùng với nhiều tầng lớp, mức thu nhập khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau, yến sào Nha Trang Khánh Hòa được cung ứng cũng có nhiều loại với mức giá không đồng nhất để phù hợp lớn với nhu cầu tiêu dùng.

Địa chỉ phân phối yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội – Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân phối yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội – Hồ Chí Minh

 ➣ Ngoài ra, do thị trường phức tạp, nhu cầu sử dụng yến sào Hà Nội và Hồ Chí Minh nên đây cũng là nơi tập trung nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội, TP HCM, có thể bị làm giả bao bì nhãn mác, sản phẩm bên trong có thể bị pha trộn các nguyên liệu khác, tẩm hóa chất hoặc chứa thành phần hóa học bất lợi cho sức khỏe.

➣ Theo phóng viên của Vietnamnet, yến sào giả,  kém chất lượng có thể “sử dụng hóa chất tẩy trắng chống mốc, độn thêm rau câu, mủ trôm, thậm chí là bún tàu, rồi… phù phép thành yến sào để bán với giá cao”.

 ➣ Để đảm bảo sức khỏe, quyền lợi và kinh tế, người tiêu dùng nên tham khảo những đơn vị uy tín, tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quan sát kỹ bao bì, những đặc điểm nhận diện hàng chính hãng đồng thời yêu cầu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

➣ Đặc biệt không nên mua yến sào bày bán ở lề đường góc chợ, không có bao bì nhãn mác của thương hiệu sản phẩm, được cá nhân rao bán rồi trao tay mà nên đến đại lý yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các Showroom trưng bày, cửa hàng, đơn vị, đại lý ủy quyền lớn để mua được sản phẩm chính hãng.

❖ Địa chỉ mua sản phẩm yến khánh hòa chính hãng 

  ➣ Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ phân phối Yến Khánh Hòa của https://yenkhanhhoa.info và bảng giá yến Khánh Hòa tại:

 Hà Nội:

 1. 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 024.36.555.888 – 024.35.66.88.99 – 024.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

 1. 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.

ĐT: 024.36.555.777 – 024.32.333.666 – 024.66.849.833 – 0965.69.63.64

 Hồ Chí Minh:

 1. 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 02.83.50.60.888 – 028.62.838.999 – 09.68.60.61.69

❖ Thành phần dưỡng chất trong tổ yến tốt như thế nào?

Thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

Thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

➣ Theo Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách, Nhà Yến học đầu tiên của Việt Nam: “Danh xưng yến sào Khánh Hòa là tổ yến vua không phải do người Việt Nam tự phong mà là sự tấn phong của những người sành ăn yến trên thế giới”.

➣ Các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy, yến sào có cấu trúc Glycoprotein, năng lượng ngoài ra còn có Acid amin đa dạng và ấn tượng. Cụ thể, Yến Sào Khánh Hòa có thành phần bao gồm:

☑ Hơn 31 nguyên tố khoáng chất vi lượng: Trong đó có các khoáng chất quan trọng như Sắt, kẽm, đồng, Mangan, Canxi,… giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ, đảm bảo các hệ cơ quan được phát triển một cách tốt nhất.

☑ Hơn 50% thành phần là Protein: Thành phần Protein tự nhiên giúp người dùng bổ sung được năng lượng, phát triển cơ thể mà không dung nạp chất béo.

☑ Hơn 18 loại Acid amin: Các Acid amin không tự tổng hợp được như Valine, Glycine, Serine,… giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức đề kháng.

➣ Như vậy yến sào là thực phẩm tổng hợp được rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sử dụng yến sào giúp cải thiện được nhiều vấn đề bệnh lý.

  ❖ Yến sào tốt cho những đối tượng nào?

 ➣ Thắc mắc yến sào Khánh Hòa có tác dụng gì được Ts. Bác sĩ Trương Tấn Minh giải thích: sản phẩm yến là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

➣ Đặc biệt, thành phần trong yến rất lành tính, có thể áp dụng cho đối tượng từ trẻ em đến người già mà không lo tác dụng phụ, ngược lại cho công dụng rất tốt. Cụ thể công dụng của yến  với mỗi đối tượng:

✿ Đối với phụ nữ :

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với phụ nữ

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với phụ nữ

➣ Phụ nữ là đối tượng thường gặp phải vấn đề về thẩm mỹ, đặc biệt là làn da và vóc dáng. Yến sào Sanest có các thành phần đảm bảo hiệu quả trong việc làm đẹp da, giữ dáng, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Cụ thể công dụng yến sào với phụ nữ:

 • Collagen tự nhiên giúp làm đẹp da, tái tạo da, hạn chế thâm nám, tàn nhang
 • Elastin giảm thâm quầng các vùng cơ thể và hạn chế nếp nhăn do tuổi tác gây ra.
 • Tyrosine cải thiện vòng 1 
 • Protein cung cấp dinh dưỡng, hạn chế tích tụ mỡ như các thực phẩm khác
 • Khoáng chất giúp làm mờ vết rạn da, thâm da sau khi sinh, giúp da căng tràn sức sống.

 Đối với nam giới :

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với nam giới

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với nam giới

 ➣ Nam giới hàng ngày phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, công việc, thường xuyên Stress, căng thẳng, ngoài ra, thời gian chủ yếu phục vụ công việc, ít có thời gian để chăm sóc sức khỏe, tập luyện vận động cơ thể. Đối tượng này sử dụng yến sào giúp:

 • Sắt, Mangan giúp xương chắc khỏe, giảm đau mỏi vai gáy và tình trạng suy nhược
 • Brom, kẽm giúp ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ, hạn chế Stress.
 • Arginine, canxi, Valine giúp phát triển cơ bắp, liên kết mô cơ đùi giúp đùi săn chắc.
 • Tổng hợp thành phần giúp tăng cường ham muốn tình dục.

✿ Đối với phụ nữ mang thai

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với phụ nữ mang thai

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với phụ nữ mang thai

➣ Yến sào cho phụ nữ trong quá trình mang thai rất quan trọng bởi thường thiếu hụt dưỡng chất, cơ thể mệt mỏi, ốm nghén, đồng thời, da bị rạn, sạm do thai nhi hình thành và phát triển. Yến sào Sanest bồi bổ dưỡng chất, cung cấp Collagen, tốt cho mẹ và là nền tảng cho bé phát triển tốt hơn.

 • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch
 • Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho quá trình mang thai và sau sinh
 • Hạn chế các vấn đề đau nhức, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt trong quá trình mang thai
 • Làm đẹp da, chống lại tình trạng rạn da, nám da, sạm da trong quá trình mang thai và sau khi sinh
 • Tăng cân lành mạnh, an toàn đối với những chị em gầy ốm trong quá trình mang thai.

  ✿ Đối với trẻ em

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với trẻ em

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với trẻ em

 ➣ Trẻ em là đối tượng thường xuyên gặp các vấn đề về thiếu hụt dưỡng chất, sức đề kháng, hệ miễn dịch suy yếu.

➣ Ngoài ra, một số trẻ còn còi xương, suy dinh dưỡng, sử dụng yến sào Khánh Hòa cho trẻ em đem lại các hiệu quả:

 • Glutamic, Glycine,… giúp phát triển não bộ, tăng cường trí thông minh cho trẻ
 • Aspartic giúp sản sinh Slobutin cải thiện kháng thể và miễn dịch để bé khỏe mạnh
 • Collagen bảo vệ da, khắc phục rôm sảy mẩn ngứa, bệnh về da.
 • Threonine kích thích tiêu hóa, hỗ trợ trẻ biếng ăn, hấp thụ kém.
 • Các vitamin, khoáng chất bổ sung chất dinh dưỡng để phát triển thể chất và trí tuệ.

   Đối với người già

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với người già

Tác dụng của yến sào Khánh Hòa với người già

 ➣ Người già, các hệ cơ quan suy yếu, không đảm bảo được các chức năng hoạt động của cơ thể dẫn đến nhiều vấn đề mệt mỏi, suy nhược, ăn không ngon miệng, ngủ không sâu giấc.

 ➣ Kéo theo đó là những bệnh như tim mạch, xương khớp. Sử dụng yến sào sanest giúp người già cải thiện được sức khỏe.

 • Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất cho đối tượng người già
 • Canxi và một số Acid amin giúp hệ xương khớp chắc khỏe
 • Crom kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng
 • Sắt, Valine, Syalic,… tăng cường hệ tuần hoàn, hạn chế bệnh tuần hoàn
 • Mangan và kẽm cải thiện trí nhớ, khắc phục chứng nhanh quên
 • Collagen hạn chế nếp nhăn, đồi mồi, da dẻ hồng hào.

❖ Cách sử dụng yến Khánh Hòa tốt nhất

➣ Yến sào Khánh Hoà có nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau như chè yến, cháo yến, chưng yến, yến thả gà, yến sào càng cua,…

➣ Tuy nhiên, yến sào chưng đường phèn vẫn là phương pháp được nhiều người ưa chuộc sử dụng và các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao nhờ hương vị và hàm lượng dưỡng chất. Yến sào cách chế biến rất đơn giản:

Cách chế biến yến sào chưng đường phèn

Cách chế biến yến sào chưng đường phèn

✧ Nguyên liệu:

– Tổ yến 5g

– Đường phèn ( liều lượng tùy theo khẩu vị của từng người )

Bước 1: Sơ chế tổ yến

 1. Tổ yến thô

 • Ngâm tổ yến trong nước sạch 45 phút – 1.5 tiếng đến khi tổ yến tơi ra
 • Dùng tay tách các sợi yến, lấy sạch lông và tạp chất trên tổ bằng nhíp.
 1. Tổ yến tinh chế

 • Ngâm tổ yến trong nước sạch từ 10 – 15 phút đến khi tổ yến mềm
 • Dùng tay tách các sợi yến và lấy sạch tạp chất dính trên sợi.

Bước 2: Chưng yến

 1. Sử dụng nồi chưng chuyên dụng(Các bạn có thể tham khảo sản phẩm nồi chưng yến chuyên dụng tại đây

 • Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h của nồi sau đó đặt bát đựng yến vào
 • Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến cho ngập hết tổ
 • Chọn thời gian chưng 45 phút – 1.5h chưng khoảng 40 phút nước sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín.
 • Trước khi lấy yến ra khoảng 5 phút thêm đường phèn vào trộn đều.
 1. Sử dụng bếp ga và chảo

 • Cho yến vào thố (bát), trộn đường phèn, thêm nước vào vừa khẩu vị của trẻ
 • Bắc chảo (nồi) chưng lên bếp, đặt thố (bát) đựng yến vào và đổ nước ngập 1/3 thố (bát).
 • Đậy nắp và đun lửa to đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ
 • Đun thêm 25-30 phút là có thể sử dụng.

Lưu ý: Với phụ nữ mang thai. tuần sử dụng 3 – 4 lần để đảm bảo bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời có thể sử dụng thêm nước yến sào sanest.

 ➣ Tổ yến là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của con người. Người tiêu dùng nên tham khảo và lựa chọn để chất lượng cơ thể được hoàn thiện tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm yến cũng là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa với người thân, gia đình, bạn bè, sếp và đồng nghiệp,…

Một số hình ảnh hình ảnh yến sào sanest khánh hòa tại cửa hàng 327 Trường  Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Yến sào khánh hòa tự nhiên

❖ Cách bảo quản tổ yến sào khánh hòa:

➣  Tổ yến lưu ý được bảo quản trong môi trường khô và lạnh. Sau khi làm sạch mà yến chưa được nấu thì nên vắt khô yến, để ráo nước và gói vào giấy foil (không lưu ý sử dụng nilon) và để vào ngăn đông. Lưu ý cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 40 độ C, sẽ bảo quản được khoảng 1 tuần, ví như muốn bảo quản lâu hơn, cần bật quạt thổi cho yến thật khô, rồi đựng vào hộp kín, nơi khô ráo. nên lưu ý lúc làm khô yến, bạn tuyệt đối không phơi dưới ánh nắng mặt trời, hơ lửa hay dùng lò vi sóng… vì ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ những cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của yến sào.
➣ Nếu thấy tổ yến đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều nên không dùng được nữa. vì thế lúc bảo quản tổ yến nên lưu ý cần giữ tổ trong môi trường sạch

➣ Yến là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, lưu ý nếu như có yến, chúng ta hãy đem sử dụng, Không nên đem giữ từ năm này qua năm khác. Tuy tổ yến có thể lưu giữ nhiều năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu để quá lâu, có thể gây mất chất, biến chất. lúc tổ yến bị nấm mốc, thì cân lưu ý không được ăn. Với các trường hợp không sử dụng tủ lạnh mà dùng tủ gỗ… thì bạn cần cho vào hộp và bọc kín bằng lớp giấy báo, quấn kín lại bằng băng. Với phương pháp bảo quản yến sào này, Cả nhà có thể yên tâm bảo quản tổ yến trong khoảng thời gian một năm mà không lo lắng về chất lượng tổ yến

❖ SỬ DỤNG YẾN SÀO NÊN SỬ DỤNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

➣ Thời điểm sử dụng yến hiệu quả nhất là: lưu ý sử dụng yến trước lúc ngủ: 21h đến 23h. hay sử dụng trước hoặc khi ăn sáng: 7h đên 9h bạn có thể kết hợp các món ăn chế biến cùng với tổ yến sào.

❖ SỬ DỤNG YẾN SÀO QUÁ NHIỀU CÓ TỐT KHÔNG?

➣ Không có nghiên cứu nào về việc sử dụng yến sào quá nhiều sẽ có tác động với sức khỏe. Trên thực tế, tổ yến là một loại thực phẩm thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao và chứa 18 loại axit amin rất tốt cho cơ thể lúc dùng yến với hàm lượng nhiều và thường xuyên sẽ không có hại cho khỏe. Không những thế, cơ thể chúng ta có 1 khả năng tiếp thụ hạn chế cần việc dùng tổ yến số lượng nhiều và quá thường xuyên dẫn tới thân thể sẽ không hấp thu được hết và đào thải đi lượng dinh dưỡng có trong tổ yến, điều này sẽ gây lãng phí

❖ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHƯA NÊN ĂN YẾN?

➣ Bà mẹ mang thai 3 tháng đầu, giai đoạn này cơ thể đang có sự xáo trộn, đặc biệt là việc làm quen với thức ăn mới. Trẻ em dưới 1 tuổi thì khi đó sữa mẹ là số 1, hệ tiêu hóa của trẻ lúc này chưa phù hợp sử dụng yến, hãy để hệ tiêu hóa bé phát triển một cách tự nhiên hoàn chỉnh rồi lúc đó mới bổ sung yến vào thức ăn cho trẻ.

 Những lưu ý khi sử dụng:

➣ Không dùng tổ yến khi thấy chúng đã chuyển sang màu đen. Theo các chuyên gia, khi yến sào chuyển sang màu đen có tức là nó đã bị hư hỏng do nhiễm khuẩn hay đã bị oxy hóa quá mức.

➣ Cách thức tốt nhất lúc dùng yến sào là mua yến với số lượng đủ sử dụng và sử dụng chỉ sử dụng trong khoảng thời gian ngắn. lưu ý không nên dự trữ yến sào quá lâu, vì dù cách bảo quản yến sào có tốt đi chăng nữa cũng có thể làm cho tổ yến bị mất chất hay hư hỏng.

➣ Sử dụng yến lần trước hết bạn nên ăn với liều lượng nhỏ trước để xem cơ thể có dị ứng gì không. khoảng 3g yến (1 phần 3 tổ) thì khi thử ăn chúng ta chia lượng khoản 2 lần.

❖ CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

➣ Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993. Bắt đầu từ năm 2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến Sào Khánh Hoà. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, giữa biết bao thử thách của biến động thị trường, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự mạnh mẽ của mình, đạt được nhiều thành tựu to lớn.

✾ Năm 2002 Công ty khởi công xây dựng Nhà máy NGKCC Yến sào tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh với thiết kế ban đầu là 5 triệu sản phẩm/năm.

✾ Năm 2005, Nhà máy đã hoàn thành hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, HACCP và các tiêu chuẩn quốc tế

✾ Năm 2007:

 • Được sự quan tâm của Đảng Ủy và Ban Tổng Giám đốc Công ty, Trung tâm Dịch vụ Du lịch Sanest Tourist đã đi vào hoạt động, với các dịch vụ Tour du lịch hoàn toàn mới lạ như: Tour du lịch đảo yến Hòn Nội, Du ngoạn biển về đêm và Tour câu cá. Đến nay, Trung tâm đã mở rộng thêm nhiều loại hình du lịch sinh thái biển đặc sắc, thu hút nhiều du khách đến với Nha Trang.
 • Trong năm này, Công ty cũng thành lập Trung tâm Kỹ thuật Nuôi chim yến trong nhà Sanatech, dựa trên sự thành công từ dự án thực nghiệm nuôi chim yến hàng với quy trình ấp nở nhân tạo.
 • Công ty đã đầu tư nhiều công trình dự án: đưa Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods đi vào hoạt động với sản phẩm đầu tiên là bánh cao cấp yến sào Sanest Cake. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bánh cao cấp yến sào.

✾ Năm 2009, nhà máy thực hiện sản xuất Bánh Trung thu yến sào bổ dưỡng cao cấp nhưng vẫn đậm đà hương vị cổ truyền với mẫu mã sang trọng và đẳng cấp.

✾ Đầu năm 2015 nhà máy đưa ra thị trường sản phẩm Dược tửu Hải mã Yến sào Khánh Hòa.

➣ Tính đến nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa hiện đang quản lý tới 32 đảo yến cùng 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc, hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao. Sản lượng yến thu hoạch được năm 2015 đạt 3.401 kg, tăng hơn 1.200kg so với năm 2001. Với đội ngũ kinh doanh tâm huyết và tận tụy tại các chi nhánh Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các vùng thị trường Bắc Trung Nam, các dòng sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa đã có mặt trong hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, hình thành hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý trong 63 tỉnh, thành từ Lạng Sơn đến Cà Mau.

➣ Đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm: Úc, Canada, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Lào, Campuchia. Thành lập văn phòng Đại diện và showroom giới thiệu sản phẩm tại nhiều nước trên thế giới; khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

 SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

SO-DO-TO-CHUC-CONG-TY-YEN-KHANH-HOA-min

Sơ đồ bộ máy công ty yến sào khánh hòa

 CÁC ĐƠN VỊ, NHÀ MÁY TRỰC THUỘC CÔNG TY YẾN KHÁNH HÒA

❖ CÔNG TY CỔ PHẦN:

⊝ Công ty CP Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A – Xã Suối Hiệp – Diên Khánh – Khánh Hoà

⊝ Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Mỹ Thanh – Cam Thịnh Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa

⊝ Công ty CP nước giải khát Sanna Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Mỹ Thanh – Cam Thịnh Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa

 DỊCH VỤ XÂY DỰNG, TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NUÔI CHIM YẾN

 • Công ty TNHH MTV Thiết kế xây dựng Sanatech Land
 • Trung tâm kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến Sanatech

 DỊCH VỤ DU LỊCH

Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist

 • Địa chỉ:  89 Thống Nhất – Tp.Nha Trang – Khánh Hoà
 • Khu Du Lịch Đảo Yến Đông Tằm
 • Trung tâm Dịch vụ Phố đi bộ
 • Địa chỉ:  46 Trần Phú – Nha Trang

⊝ NHÀ MÁY

Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A – Xã Suối Hiệp – Diên Khánh – Khánh Hoà

Nhà máy thực phẩm cao cấp SanestFoods

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A – Xã Suối Hiệp – Diên Khánh – Khánh Hoà

⊝  NHÓM NGÀNH DỊCH VỤ KHÁC

Công ty TNHH MTV dịch vụ tuyến Bắc Nam

 • Địa chỉ: Mỹ Thanh – Cam Thịnh Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa

Công ty TNHH MTV Nông trường dừa

 • Địa chỉ: Mỹ Thanh – Cam Thịnh Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa

⊝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN:

Công ty TNHH MTV Nhà hàng Yến sào Khánh Hoà

 • Địa chỉ: 46 Trần Phú – Nha Trang – Khánh Hoà

Công ty TNHH MTV Quảng Bá SP & NH Yến sào

 • Địa chỉ: 4 Phạm Văn Đồng – Nha Trang

Công ty TNHH MTV Dịch vụ du lịch & Nhà hàng Yến sào Lâm Đồng

Địa chỉ: 32-34 Hùng Vương – Tp Đà Lạt – Lâm Đồng

Nhà khách Khánh Hoà

Địa chỉ: 02 Trần Hưng Đạo -Phường Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa

⊝ TRUNG TÂM

Trung tâm Yến sào Côn Đảo

 • Địa chỉ: Khu 7 Đường Phạm Văn Đồng, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm Yến sào Ninh Thuận

 • Địa chỉ: 22 Dãy N2 Đường 16 tháng 4, Tp Phan Rang – Tháp Chàm.

Trung tâm Yến sào Phú Yên

 • Địa chỉ: 36 Hùng Vương -Tp Tuy Hoà – Tỉnh Phú Yên

Công ty TNHH MTV Nuôi trồng thủy sản Fishsan

 • Địa chỉ: 10 Yersin -Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học

 • Địa chỉ: Phú Thạnh – Vĩnh Thạnh – Tp. Nha Trang –Khánh Hoà

Trung tâm Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng

 • Địa chỉ: 77 Ngô Gia Tự – Tp. Nha Trang – Khánh Hoà

⊝ CHI NHÁNH

Chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 436 – Đường Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 40 Lê Duẩn – Tp Đà Nẵng.

⊝ Chi nhánh TP.HCM

 • Địa chỉ: 540 Đường Tháng 2 – Quận 10 -TPHCM

  CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY YẾN KHÁNH HÒA

 Từ năm 2004-2019, Công ty Yến sào Khánh Hòa liên tục được nhận các giải thưởng danh giá do Nhà Nước trao tặng như:

✾ Huân chương Lao động Hạng 3

✾ Giấy chứng nhận ISO 9001:2000

✾ TOP 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

✾ Chứng nhận 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

✾ Chứng nhận 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

✾ Chứng nhận Đơn vị quản lý, bảo vệ số lượng hang đảo yến thiên nhiên nhiều nhất với tổng sản lượng yến sào khai thác lớn nhất Việt Nam

✾ Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

✾ Chứng nhận thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á

✾ Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc điển hình sáng tạo năm 2019

✾ Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA)

– …..

❖  CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA YẾN SÀO KHÁNH HÒA

➢ Trước đây, yến sào chủ yếu được khai thác và xuất bán thô với các loại: yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên, yến bài, yến địa và yến vụn.

➢ Năm 2002, Công ty đã thành lập Xưởng Chế biến nguyên liệu yến sào sản xuất các sản phẩm yến tinh chế đầu tiên với dạng hộp trọng lượng 3g, 5g, yến nguyên tổ thành phẩm 20g tiện dụng cho người tiêu dùng.

➢ Năm 2009, Xưởng chế biến yến sào đã đưa ra dòng sản phẩm mới: yến đảo tinh chế hộp 50g, 100g; yến thành phẩm nguyên tổ 50g, 100g.

➢ Đến năm 2012, Công ty đưa ra thị trường dòng sản phẩm yến tinh chế dành cho người ăn kiêng hộp 3g, 5g; đáp ứng nhu cầu thị trường.

➢  Bắt đầu từ năm 2012: Các sản phẩm của yến sào mang thương hiệu Sanest được công ty cho ra đời như nước yến lon Sanest, bánh yến sào Sanest Cake, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa

 YẾN SÀO KHÁNH HÒA: ĐẶC TRƯNG VÀ CHẤT LƯỢNG

➢ Đối với các sản phẩm tổ yến thiên nhiên: Là đặc sản cứa sở Trầm hương, các sản phẩm tổ yến sào Khánh Khánh Hòa được ưu ái gọi là “ tổ yến vua” bởi mùi vị rất đặc trưng và chất lượng vượt trội so với các loại đảo yến thiên nhiên khác tại các nước cùng khu vực do có nguồn khoáng chất, nguồn dinh dưỡng cho chim yến vô cùng phong phú.

➢ Và đặc biệt, chỉ ở một số hang đảo thiên nhiên của Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, tổ yến hồng sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao và những công dụng vượt trội, diệu kì dành cho sức khỏe.

➢ Công ty sản xuất các sản phẩm yến tinh chế đầu tiên với dạng hộp trọng lượng 3g cho một người/ lần và 5g cho 2 người/ lần sử dụng, 50g cho du khách làm quà kỷ niệm, đi kèm với một lượng đường phèn tinh khiết tương ứng với trọng lượng yến sào trong hộp, nội dung hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ràng, cụ thể và đúng cách pha chế truyền thống đã mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

➢ Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tạo ra hình thức sản phẩm yến nguyên chất 3 tổ với trọng lượng 20 g, bao bì mẫu mã đẹp, tiện dụng cho người tiêu dùng.

➢ Tính đến nay, nhiều dòng sản phẩm yến sào đảo yến thiên nhiên sơ chế và tinh chế như yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên… cung cấp ra thị trường với đa dạng mẫu mã, nhiều quy cách đã được nghiên cứu phát triển để phục vụ cộng đồng.

➢ Các thành phẩm của Yến sào Khánh Hòa: phát triển mạnh các thương hiệu Sanest (Nước giải khát cao cấp yến sào), Sanatech (Tư vấn công nghệ, chuyển giao bí quyết kỹ thuật nuôi chim yến), Sanna (Nước giải khát), Sanest Food (Thực phẩm yến sào).

➢Tất cả các các sản phẩm do công ty Yến Khánh Hòa sản xuất đều giữ vững quy trình thủ công hoàn toàn khép kín kết hợp công nghiệp hóa trong quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn ISO, HAACP và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...