Banner 12 Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé suy dinh dưỡng? - Yến sào Khánh Hòa

Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé suy dinh dưỡng?

Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé suy dinh dưỡng? là vấn đề không phải ông bố, bà mẹ nào cũng am hiểu. Nhu cầu tìm hiểu kiến thức dinh dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho con cái ngày càng cao. Hiện nay, tỷ lệ trẻ em chậm phát triển, suy dinh dưỡng thể thấp còi ngày càng lan rộng với tỷ lệ cao. Để trẻ có thể chất, trí tuệ tốt, vui vẻ hòa đồng cùng bạn bè thì việc sử dụng yến sào trong chế độ dinh dưỡng là điều nên làm. Vậy nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé chậm phát triển?

Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé chậm phát triển

Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé chậm phát triển (nguồn internet)

Tác động tích cực của yến sào đến cơ thể trẻ chậm phát triển

Với đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ em chậm lớn, chậm phát triển, sử dụng yến sào khoa học có thể giúp cải thiện vấn đề bởi yến sào có khả năng cung cấp hàm lượng các chất dinh dưỡng quý giá mà ít loại thực phẩm nào có được.

  • Cung cấp 9 loại Acid amin cơ thể không tự tổng hợp được: Trong cơ thể trẻ có 20 loại acid amin trong đó có 9 loại acid amin không tự tổng hợp được mà phải bổ sung qua chế độ dinh dưỡng. Sử dụng yến sào Khánh Hòa có thể bổ sung 9 loại này để đảm bảo được sự phát triển khỏe mạnh.
  • Bổ sung Acid amin Lysine: Hàm lượng hoạt chất 1,77% giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, phát triển chiều cao cho trẻ. Ngoài ra, Lysine còn có tác dụng giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
  • Cung cấp Trytophan: Tỷ lệ Trytophan trong yến sào là 2,26% có khả năng chuyển hóa thành Vitamin B3, cung cấp tiền chất Serotonin có khả năng điều hòa tâm giấc ngủ và tâm trạng bé, mang đến khả năng ăn ngon miệng ngủ ngon giấc.

Sử dụng yến sào giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn

Sử dụng yến sào giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn (nguồn internet)

  • Bổ sung nguyên tố vi lượng: Nguyên tố vi lượng và đa vi lượng trong yến sào rất lớn gồm hơn 31 nguyên tốt giàu Canxi, sắt là các khoáng chất hỗ trợ thiết thực với sự phát triển của trẻ.

Nên lựa chọn loại yến sào nào tốt cho bé chậm phát triển?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm yến Khánh Hòa khác nhau trên thị trường. Với đa dạng nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại, giá thành, nhà phân phối,… việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho trẻ em chậm lớn rất khó khăn. Sử dụng yến sào cho trẻ chậm lớn có thể căn cứ vào thể trạng, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế để lựa chọn nhằm có được sản phẩm phù hợp.

Với nhiều thương hiệu lớn khác nhau như yến sào Khánh Hòa, yến sào Sài Gòn Alpha, Maika Yến,… các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các thương hiệu đảm bảo. Hiện nay yến sào Khánh Hòa đang là thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam, có giá trị sản phẩm đảm bảo, chất lượng được đánh giá tốt. Với một số sản phẩm tổ yến hồng, tổ yến huyết và tổ yến trắng đã được xuất khẩu ra một số nước trong khu vực. Đối với trẻ em chậm lớn, để tiết kiệm thời gian sơ chế, chế biến làm sạch và đảm bảo an toàn với hệ tiêu hóa non yêu của trẻ, bạn có thể áp dụng yến sào tinh chế sẽ mang lại hiệu quả cao. Một số sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao như tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (H015), yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g, tổ yến trắng tinh chế 5g (HO12),

Có nhiều loại yến sào khác nhau tốt cho trẻCó nhiều loại yến sào khác nhau tốt cho trẻ

Có nhiều loại yến sào khác nhau tốt cho trẻ (nguồn internet)

Ngoài áp dụng tổ yến sào, các bậc phụ huynh có thể áp dụng nước yến sào Sanest cho trẻ em chậm lớn. Sản phẩm nước yến sào này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, thơm ngon và dễ dàng để trẻ hấp thu. Hiện nay, nước yến Sanest có sản phẩm giành riêng cho trẻ em là nước yến sào Sanest trẻ em.

Như vậy, yến sào là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp sử dụng cho trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng. Để mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn cả, người tiêu dùng nên tìm hiểu và áp dụng khoa học cách sử dụng cũng như liều lượng hợp lý, có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng nhằm phát triển thể chất cho trẻ tốt hơn.

Ngoài ra các bà mẹ có thể tham khảo cách chế biến yến sào ngon cho bé tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.info/tin-tuc/tong-hop-nhung-cach-che-bien-yen-sao-ngon-nhat/

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...