Banner 12
Menu
Menu

Yến sào Khánh Hòa và huyết áp cao

Lại Thanh Hương 20 Th3, 2015 Yến sào cho người già
4.7/5 - (13 bình chọn)

Yến sào Khánh Hòa và huyết áp cao 

 

Đã có không ít người lo lắng về tình trạng huyết áp thất thường của mình. Đặc biệt là đối với người già và phụ nữ huyết áp thấp. Yến sào Khánh Hòa được sử dụng như bí quyết điều hòa huyết áp. Ngoài ra, yến còn có rất nhiều công dụng như bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.Yến sào khánh hòa điều trị huyết áp hiệu quả

Huyết áp thất thường- hệ lụy gây ra đối với sức khỏe con người : Tình trạng huyết áp thất thường có khả năng gây ra những biến chứng, những thay đổi trong cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

Nguy cơ mắc bệnh tim: Mỗi khi huyết áp tăng, lượng máu bơm đến tim bị rối loạn, làm ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch cũng như sức khỏe con người. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng suy tim, hay đột quỵ.

Tai biến mạch máu não: Huyết áp không ổn định sẽ gây nên tắc nghẽn máu lưu thông lên não, dẫn đến rối loạn tiền đình não, gây ra bệnh tai biến mạch máu não. Máu không lưu thông đều sẽ tạo cho người bệnh đau nửa đầu vai gáy, nặng hơn thì sẽ bị liệt nửa người, mất trí nhớ…rất nguy hiểm đến tính mạng.

Mệt mỏi, căng thẳng: Huyết áp thất thường sẽ tạo cho người bệnh cảm giác đâu đầu, chóng măt, buồn nôn. Đặc biệt ở người già, và những người huyết áp thấp chân tay bủn rủn, mệt mỏi, hay choáng ngợp…Tạo áp lực căng thẳng, cũng như dễ nổi nóng, hay cáu gắt với những người xung quanh.

Ức chế thần kinh: Khi tình trạng đau đầu, chóng mặt diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Khả năng điều chỉnh hành vì bị ức chế, khiến chúng ta không kìm chế được cảm xúc dẫn đến ức chế hệ thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính mình.

Thực tế hiện nay, để có thể kiểm soát được huyết áp trong cơ thể quả thực không đơn giản. Ngoài sử dụng những thực phẩm mát, nhiều dinh dưỡng thì còn cần phải tránh làm việc trong môi trường mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt, người có huyết áp không ổn định không nên chịu nhiều tác động về tâm lý. Vì tâm lý nặng nề sẽ kích thích thần kinh dễ nóng giận và làm cho huyết áp tăng cao lên đột ngột. Còn nếu làm việc mệt mỏi, sức đề kháng yếu bạn sẽ dễ bị tụt huyết áp, chân tay bủn rủn, mặt tái nhợt không còn sức sống.

Yến sào khánh hòa có khả năng giúp điều hòa huyết áp : Yến sào khánh hòa là một trong những thực phẩm từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt đối với việc đảm bảo kiểm soát, ổn định huyết áp vô cùng hiệu quả.

 

Đối với người cao huyết áp: Một số thành phần trong yến sào giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cơ thể. Từ đó, khi không còn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi nữa lúc đó mình sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn, dễ chịu giúp ổn định huyết áp, không còn tình trạng tăng huyết áp đột ngột như trước kia nữa.

Đối với người huyết áp thấp: Một trong những nguyên nhân gây nên huyết áp thấp là do sức khỏe yếu, sức đề kháng không cao, dẫn đến tụt huyết áp do thiếu chất dinh dưỡng, là việc nhiều, mệt mỏi. Khiến cho tay chân bủn rủn, không cầm được đồ vật. Sử dụng yến sào khánh hòa như một giải pháp kiểm soát huyết áp ổn định hơn. Vì nó cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng quý hiếm như sắt, magie… rất tốt cho máu, giúp cân bằng huyết áp, tránh hiện tượng tụt huyết áp đột ngột.

Như vậy, yến sào khánh hòa vừa giúp cân bằng huyết áp cho cả người cao huyết áp và huyết áp thấp. Giúp kiểm soát, theo dõi và hạn chế những hậu quả mà do sự thay đổi huyết áp đột ngột gây ra.

Một số lưu ý khi điều trị

Huyết áp có thể thay đổi thường xuyên liên tục vậy nên người bệnh cần đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu. Bên cạnh tránh làm những công việc căng thẳng, mệt mỏi thì cần phải bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, tuyệt đối không được kích thích cảm xúc, làm ức chế thần kinh sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng yến sào khánh hòa thường xuyên như một phương thuốc, một giải pháp nhằm kiểm soát huyêt áp trong cơ thể cũng như bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa và kéo dài tuổi thọ.

Xem địa chỉ các hệ thống Cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa tại Hà Nội

icon