Yến Khánh Hòa – niềm tự hào thương hiệu Việt

Tổ yến sào Khánh Hòa
Xuất Xứ:
Quy Cách:
Giá N/Yết:0 VND
0 VND
  • 1 - 3 lọ
  • 4 - 9 lọ
  • > 10 lọ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu việt hàng đầu Đông Nam Á được chia thành 3 loại yến khác nhau là tổ yến huyết, tổ yến hồng, tổ yến trắng chứa thành phần dinh dưỡng cùng hàm lượng acid amin thiết yếu cho cơ thể

 tu van mua hang tai onplaza

Yến Khánh Hòa – niềm tự hào thương hiệu Việt

Yến sào Khánh Hòa là món đứng đầu trong Bát Trân, tức 8 món ăn bổ dưỡng hàng đầu dành cho vua chúa. Yến có 3 loại được chia thành nhiều cách khác nhau.

–         Phân chia theo màu sắc thì yến sào được chia thành 3 loại yến khác nhau là tổ yến huyếttổ yến hồngtổ yến trắng. Trong đó, yến huyết có màu đỏ chứa thành phần dinh dưỡng cùng hàm lượng acid amin thiết yếu cho cơ thể không thể thiếu.

Tổ yến sào Khánh Hòa

Tổ yến sào Khánh Hòa

–         Tên khoa học của Yến là Collocalia sp, thuộc họ Apodidae. Đây là loại chim sống cùng bầy đàn, làm tổ tại các vách núi cheo leo, hiểm trở với số lượng lớn tại các vùng hải đảo, đặc biệt tại đảo Hòn Yến,  Khánh Hòa.

–         Tổ chim yến được dùng làm dược liệu, thuộc vào hàng đặc sản quý hiếm.

–         Công ty yến sào Khánh Hòa có tiền thân từ tổ hợp tự quản Yến sào Vĩnh Nguyên thành lập 1970.

–         Năm 1970 Tổ hợp chính thức được nâng lên thành hợp tác xã Yến sào vĩnh Nguyên.

–         Năm 1987, xí nghiệp quốc doanh Yến sào Nha Trang được thành lập.

–         Tháng 11 năm 1990, công ty yến Khánh Hòa được thành lập.

–         Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển.Yến sào Khánh Hòa hiện quản lý hơn 32 đảo yến với 157 hang yến lớn nhỏ trải dọc từ Bắc đến cuối phái nam của tỉnh. Với hơn 700 nhà phân phối trong và ngoài nước, yến sào Khánh Hòa nắm giữ thị phần yến đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

–         Công ty Yến Sào Khánh Hòa là đơn vị hàng đầu Đông Nam Á trong công tác nghiên cứu khoa học về tăng trưởng quần thể chim yến, chất lượng tổ yến trên cơ sở đúc kết nhuần nhuyễn những giá trị về kinh nghiệm làm nghề truyền thống với bề dày hơn 700 năm

–         Do đạt được những bước phát triển về công nghệ cũng như chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, thành phần tổ yến, không ngừng cải thiện số lượng, chất lượng sản phẩm.

–         Trong những năm qua, cơ quan thực thi công ước quốc tế về các loại động vật quý hiến (CITES) đã trao gải thưởng nhà quản lý, khai thác, phát triển bền vững yến sào tốt nhất Đông Nam Á.

–         Tất cả quy trình, công nghệ quản lý hang đảo của Công ty Yến sào Khánh Hòa được chứng nhận là đúng bài bản, khoa học, vượt trội hơn các nước trong khu vực. Vì những thành công cùng các cố gắng đã đạt được, công ty yến sào Khánh Hòa đã giành giải nhất Vifotec do hội liên hiệp khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng năm 2007, gianh Giải Bạc Quốc tế, do hiệp hội sáng tạo kỹ thuật Việt Nam trao tặng năm 2008 và loạt vào tốp tên ứng dụng khoa học công nghệ.

–         Thương hiệu yến sào Khánh Hòa cùng một số sản phẩm của công ty đã đăng ký nhãn hiệu trên 42 quốc gia.

–         Hiện nay, sản phẩm đã được xuất khẩu đến hơn 21 quốc gia, vùng lãnh thổ như Nhật, Hồng Kông, Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Asean.

–         Với phương châm lấy chất lượng là hàng đầu. Công ty yến sào Khánh Hòa qua các năm không chỉ cố gắng về chất lượng, nâng cao số lượng mà còn không ngừng cải tiến về công nghệ.

 

Yến Khánh Hòa – niềm tự hào thương hiệu Việt
5 (100%) 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

Tag :

các hình thức mua hàng

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Các bạn xem các sản phẩm yến và giá chi tiết tại đây

Tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất tại đây

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tổng đài mua hàng

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website trungthaosamnhung. Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

– Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Quyền lợi mua hàng

Cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi
3.7 (73.33%) 3 vote[s]
Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sức khỏe mỗi ngày

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu cháo tổ yến bí đỏ

Cháo tổ yến bí đỏ vốn là món ăn ngon dân dã được yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bí đỏ không quá khó, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có tô cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.

3 cách chưng yến đơn giản cho hiệu quả cao

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Chớm hè, người dân đổ xô mua “ yến sào” giải nhiệt

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không? Dùng yến sào khi đang uống thuốc có bị dị ứng không? Khi nào nên uống tổ yến để tẩm bổ?