Đăng ký nhận ngay Yến sào khánh hòa giảm giá 5-10%.

Quy trình khai thác và chế biến Yến sào Khánh Hòa

Đột nhập xem quy trình khai thác chế biến sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp

 

Cùng xem điều gì đã tạo nên thương hiệu yến sào Khánh Hòa thiên nhiến lớn mạnh nhất Châu Á, trở thành đại diện của sản phẩm quốc gia, thương hiệu yến thiên nhiên duy nhất được thế giới chứng nhận chất lượng tại Việt Nam.

Thương hiệu Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Thương hiệu Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Chú thích : yến sào Khánh Hòa là công ty yến duy nhất tại Việt Nam được nhà nước ủy quyền khai thác và quản lí hang động yến tại đảo Yến, hòn Nội, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khác hoàn toàn với các thương hiệu yến khác, yến sào Khánh Hòa là công ty duy nhất tại Việt Nam được UBND Tỉnh Khánh Hòa giao cho khai thác và quản lí các hang động yến tại Khánh Hòa – nơi có số lượng hang yến thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

Điều gì đã khiến yến sào Khánh Hòa trụ vững trên thị trường hiện nay, nhất là trong bối cảnh hàng loạt các thương hiệu yến cả trong và ngoài nước thi nhau mọc lên, cạnh tranh gay gắt, phần lớn các thương hiệu này đều có các chương trình khuyến mãi khủng, giảm giá sốc nhằm thu hút khách hàng. Song vẫn không thể cạnh tranh được với yến sào Khánh Hòa.

Hình ảnh về Yến tổ thiên nhiên Khánh HòaHình ảnh về Yến tổ thiên nhiên Khánh Hòa

Phải chăng, đó là do quy trình sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu…đã tạo nên những sản phẩm yến sào Khánh Hòa thiên nhiên bổ dưỡng, mát lành đảm bảo chất lượng, hợp lòng người.

Nghề khai thác yến đã xuất hiện cách đây hàng triệu năm làm nền tảng cho công ty yến sào Khánh Hòa ra đời và phát triển. Đây là sự kế thừa và phát huy những kinh nghiệm truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại.

Tham quan nơi khai thác Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa được khai thác từ các hang yến tự nhiên ở hòn Nội thuộc đảo yến Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là các hang yến tự nhiên được hình thành với lịch sử kiến tạo lãnh thổ lên tới hàng nghìn năm. Từ năm 1990, nhà nước thành lập công ty TNHH nhà nước yến sào Khánh Hòa, gọi tắt là công ty yến sào Khánh Hòa. Có chức năng quản lí, khai thác, phát triển ngành yến sào tại Khánh Hòa.

Khai thác Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Hình ảnh khai thác yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Để có được những tổ yến tự nhiên đảm bảo chất lượng, những người thợ lành nghề phải leo chèo tại các hang đá vô cùng nguy hiểm. Chính điều này đã tạo nên chất lượng của yến Khánh Hòa, khác hoàn toàn với các loại yến nuôi trong nhà khác.

Quy trình chế biến Yến Khánh Hòa sau khi khai thácQuy trình chế biến Yến Khánh Hòa sau khi khai thác

Sau khi lấy được tổ yến từ các hang đá xuống, tổ yến sẽ được chuyển thẳng về đất liền, sau đó trải qua các giai đoạn sơ chế và phân loại cẩn thận tại nhà máy. Tổ yến bị hư hỏng, kém chất lượng sẽ được loại bổ, chính từ những khâu phân loại kĩ như thế này mới cho ra đời tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa thơm ngon, chất lượng nhất.

Tham khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Mỗi một công nhân của công ty yến Khánh Hòa đều phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe định kì. Khi làm việc phải có đầy đủ đồ bảo hộ lao động nhằm giữ vệ sinh cho cả công nhân và sản phẩm.

Cán bộ kiểm tra quy trình chế biến

Chú thích : Giám đốc công ty yến sào Khánh Hòa trực tiếp chỉ đạo công nhân làm việc

Công đoạn phân loại, sơ chế, làm sạch yến Khánh Hòa hoàn toàn được làm bằng thủ công nhằm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và màu sắc của yến. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của yến sào Khánh Hòa, giúp mỗi sản phẩm của công ty yến Khánh Hòa đều có chất lượng tốt và đảm bảo nhất.

ảnh 8

Để có được những tổ yến thiên nhiên chất lượng, đội ngũ chuyên gia, kĩ sư, nhà khoa học hùng hậu của công ty yến Khánh Hòa không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những tổ yến, sản phẩm nước yến có chất lượng tốt nhất.

ảnh 9

chú thích : yến sào Khánh Hòa là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ nhân giống chim yến và di chim yến ra đảo thành công, phát triển số lượng đàn yến tự nhiên.

ảnh 10

Hàng năm, công ty yến sào Khánh Hòa đều tổ chức các hội thảo khoa học, nghiên cứu và phát triển thương hiệu yến sào Khánh Hòa, xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.

ảnh 11

Công ty yến sào Khánh Hòa đã nhận được rất nhiều bằng khen và giấy chứng nhận, huân chương lao động do nhà nước trao tặng.

ảnh 12

Hiện nay, Đảo yến Hòn Nội Nha Trang Khánh Hòa là nơi hấp dẫn du khách đến tham quan các hang yến, nhà của người khai thác yến trên hang yến. Giúp nhiều người hiểu hơn về các công đoạn khai thác yến cũng như sự gian truân, vất vả của các công nhân trực tiếp lấy tổ yến.

Quy trình khai thác và chế biến Yến sào Khánh Hòa
5 (100%) 3 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Sức khỏe mỗi ngày

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu cháo tổ yến bí đỏ

Cháo tổ yến bí đỏ vốn là món ăn ngon dân dã được yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bí đỏ không quá khó, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có tô cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.

3 cách chưng yến đơn giản cho hiệu quả cao

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Chớm hè, người dân đổ xô mua “ yến sào” giải nhiệt

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không? Dùng yến sào khi đang uống thuốc có bị dị ứng không? Khi nào nên uống tổ yến để tẩm bổ?

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

Giá thị trường: 9.100.000 VND

6.400.000 VND Xem

Hộp quà biếu Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001

Giá thị trường: 14.000.000 VND

9.800.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g (TP3) Y003

Giá thị trường: 11.000.000 VND

7.840.000 VND Xem

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (HO15) Y013

Giá thị trường: 4.570.000 VND

3.200.000 VND Xem

Nước yến sào sanest trẻ em Y071

Giá thị trường: 50.000 VND

34.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP5 (055) Y008

Giá thị trường: 4.900.000 VND

3.560.000 VND Xem

Tổ yến huyết nguyên chiếc cao cấp Khánh Hòa 100g (024)

Giá thị trường: 24.500.000 VND

24.499.000 VND Xem