Banner 12 Phương pháp giảm cân hiệu quả với yến sào - Yến sào Khánh Hòa

Phương pháp giảm cân hiệu quả với yến sào

Phương pháp giảm cân hiệu quả với yến sào

–         Theo Đông y, Yến sào có vị ngọt, tính bình, vào hai kinh phế và vị nên hỗ trợ làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Tổ yến có thể dùng làm thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày cho mọi người. Tốt nhất, mỗi tuần nên dùng 1 – 2 tổ yến để đảm bảo sức khỏe, cải thiện tinh thần, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

–         Yến sào hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng vì đây thực sự là thực phẩm dinh dưỡng, cần thiết cho cơ thể.

Tổ yến- thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Tổ yến- thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

–         Xưa truyền lại rằng, từ rất xưa có nàng tên Huyền Phi, một người đẹp được đức vua tên Thành Thái sủng ái vì nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng làn da trắng như tuyết. Khi đức vua tò mò nên sai quân tìm hiểu về phong cách sinh hoạt, ăn uống mới biết rằng sắc đẹp nghiêng nước với làn da trắng nõn là nhờ vào việc dùng 2 chén chè yến mỗi tuần.

–         Ngày nay, khi công hữu của yến sào đã được chứng minh bởi các nhà khoa học Việt Nam, cũng như các nhà khoa học trong khu vực và trên thế giới.

–         Sản phẩm đem lại công năng thần kỳ như bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, cơ thể, làn da; tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó dùng yến sào cũng giúp giảm cân an toàn, đồng thời làm tiêu tan các vùng mỡ bụng, cải thiện sức khỏe cơ thể.

nước yến sào cao cấp khánh hòa không đường hộp 6 lọ

Nước yến sào cao cấp khánh hòa không đường hộp 6 lọ

Xem thêm >>> Nước yến sào sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Trong nước yến sanest có chứ 50% thành phần của yến là các protein, hoàn toàn bổ dưỡng, không có chất béo, an toàn khoa học, phù hợp với người có nhu cầu giảm cân, ăn kiêng

–         Yến sào chứa hàm lượng protein cực cao nhưng lại hoàn toàn không chứa chất béo mà ngược lại làm tan các cực mỡ ở vành hông và đánh tan mỡ bụng hiệu quả, an toàn trong thời gian vừa đủ.

–          Bên cạnh đó, Thành tố Leucine chiếm khoảng 4,56% trong tổ yến cần thiết cho quá trình điều hòa dinh dưỡng, bão hào lượng máu đi khắp cơ thể, đồng thời nâng cao khả năng đốt cháy chất béo, mỡ xấu trong cơ thể.

–         Do vậy, yến sào được xem như phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn để chị em phụ nữ có thể áp dụng, để chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng, vòng eo thon gọn.

–         Tuy nhiên, bên cạnh dùng yến sào bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo vừa giảm cân an toàn nhưng vẫn bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động linh hoạt cả ngày.

Chỉ cần một lượng nhỏ tổ yến mỗi ngày giúp bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Chỉ cần một lượng nhỏ tổ yến mỗi ngày giúp bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

–         Cách dùng yến sào kết hợp chế độ ăn uống điều độ.

–         Bạn vẫn giữ chế độ ăn uống ít mỡ, tránh xa các chất béo càng tốt.

–        Bữa trưa, bạn chỉ nên ăn bằng nửa khẩu phần ăn uống thông thường, có thể ăn thêm rau sống, rau trộn, hoặc dưa chuột.

–         Buổi tối, bạn nên ăn nhẹ với một chén chè tổ yến và dùng nhiều nước trắng mỗi ngày.

 

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...