Banner 12
Menu
Menu

Phương pháp giảm cân hiệu quả với yến sào

Lại Thanh Hương 28 Th10, 2014 Tư vấn về sức khỏe
5/5 - (5 bình chọn)

Phương pháp giảm cân hiệu quả với yến sào

–         Theo Đông y, Yến sào có vị ngọt, tính bình, vào hai kinh phế và vị nên hỗ trợ làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Tổ yến có thể dùng làm thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày cho mọi người. Tốt nhất, mỗi tuần nên dùng 1 – 2 tổ yến để đảm bảo sức khỏe, cải thiện tinh thần, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

–         Yến sào hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng vì đây thực sự là thực phẩm dinh dưỡng, cần thiết cho cơ thể.

Tổ yến- thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Tổ yến- thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

–         Xưa truyền lại rằng, từ rất xưa có nàng tên Huyền Phi, một người đẹp được đức vua tên Thành Thái sủng ái vì nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng làn da trắng như tuyết. Khi đức vua tò mò nên sai quân tìm hiểu về phong cách sinh hoạt, ăn uống mới biết rằng sắc đẹp nghiêng nước với làn da trắng nõn là nhờ vào việc dùng 2 chén chè yến mỗi tuần.

–         Ngày nay, khi công hữu của yến sào đã được chứng minh bởi các nhà khoa học Việt Nam, cũng như các nhà khoa học trong khu vực và trên thế giới.

–         Sản phẩm đem lại công năng thần kỳ như bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, cơ thể, làn da; tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó dùng yến sào cũng giúp giảm cân an toàn, đồng thời làm tiêu tan các vùng mỡ bụng, cải thiện sức khỏe cơ thể.

nước yến sào cao cấp khánh hòa không đường hộp 6 lọ

Nước yến sào cao cấp khánh hòa không đường hộp 6 lọ

Xem thêm >>> Nước yến sào sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Trong nước yến sanest có chứ 50% thành phần của yến là các protein, hoàn toàn bổ dưỡng, không có chất béo, an toàn khoa học, phù hợp với người có nhu cầu giảm cân, ăn kiêng

–         Yến sào chứa hàm lượng protein cực cao nhưng lại hoàn toàn không chứa chất béo mà ngược lại làm tan các cực mỡ ở vành hông và đánh tan mỡ bụng hiệu quả, an toàn trong thời gian vừa đủ.

–          Bên cạnh đó, Thành tố Leucine chiếm khoảng 4,56% trong tổ yến cần thiết cho quá trình điều hòa dinh dưỡng, bão hào lượng máu đi khắp cơ thể, đồng thời nâng cao khả năng đốt cháy chất béo, mỡ xấu trong cơ thể.

–         Do vậy, yến sào được xem như phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn để chị em phụ nữ có thể áp dụng, để chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng, vòng eo thon gọn.

–         Tuy nhiên, bên cạnh dùng yến sào bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo vừa giảm cân an toàn nhưng vẫn bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động linh hoạt cả ngày.

Chỉ cần một lượng nhỏ tổ yến mỗi ngày giúp bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Chỉ cần một lượng nhỏ tổ yến mỗi ngày giúp bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

–         Cách dùng yến sào kết hợp chế độ ăn uống điều độ.

–         Bạn vẫn giữ chế độ ăn uống ít mỡ, tránh xa các chất béo càng tốt.

–        Bữa trưa, bạn chỉ nên ăn bằng nửa khẩu phần ăn uống thông thường, có thể ăn thêm rau sống, rau trộn, hoặc dưa chuột.

–         Buổi tối, bạn nên ăn nhẹ với một chén chè tổ yến và dùng nhiều nước trắng mỗi ngày.

 

icon