Banner 12 Yến sào giúp trẻ thông minh từ trong bụng mẹ - Yến sào Khánh Hòa

Yến sào giúp trẻ thông minh từ trong bụng mẹ

 Đây là nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học. yến sào không chỉ có nhiều giá trị tốt cho bà bầu, người già, phụ nữ, nam giới, trẻ nhỏ mà còn giúp thai nhi thông minh ngay từ những năm tháng đầu đời.

Nghiên cứu được thực hiện trên 100 người mang thai cũng giai đoạn 1 tháng, 50 % sử dụng yến sào, 50 % không sử dụng yến. Kết quả thu được cho thấy sự khác biệt hoàn toàn  giữa phụ nữ mang thai sử dụng và không sử dụng yến. ” Yến sào Khánh Hòa giảm nguy cơ sinh non ở phụ nữ có thai ”

Bài viết hay về yến sào hỗ trợ cho bà bầu: Sử dụng Yến dành cho bà bầu, bà mẹ mang thai thế nào?

Cụ thể :

  • 50 % phụ nữ mang thai sử dụng yến có sức đề kháng tốt hơn, trong quá trình mang thai ghi nhận ít trường hợp bị cảm cúm hay mắc các bệnh khác.
  • Mẹ dùng yến sào trẻ sinh ra có chỉ số cân nặng và chiều cao hơn 30 % so với trẻ có mẹ không dùng yến sào.
  • Sức đề kháng của trẻ có mẹ dùng yến cũng cao hơn gấp 5 lần so với trẻ có mẹ không dùng.
  • Mẹ dùng yến ghi nhận không bị rạn da, không bị phù, không mắc các triệu chứng mệt mỏi, nhức mỏi xương khớp…
  • Mẹ sử dụng yến không bị nóng trong, không bị mọc mụn, khả năng chống viêm tiêu thũng rất hiệu quả.

Trong thời gian mang bầu, mẹ sử dụng yến sào, con sinh ra thông minh và nhanh nhẹn hơn so với những trẻ mẹ không dùng. Trẻ có mẹ dùng yến nhận thức nhanh hơn, dễ bắt chuyện hơn, thời gian biết đi cũng ngắn hơn so với trẻ không được hấp thu yến. Những nghiên cứu trên đã chứng minh rõ ràng nhất cho sự phát triển của trẻ khi được bổ sung yến và phần nào giải quyết được câu hỏi của chị em rằng “bà bầu ăn yến sào có tốt không” và ” Phụ nữ mang thai nên sử dụng Yến sào Khánh Hòa là rất tốt”

 

Yến không chỉ là thực phẩm giúp mẹ đạp dáng, sáng da mà còn là thực phẩm bổ sung vô cùng quan trọng với bà bầu, chống suy dinh dưỡng cho trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ, tránh sinh con ra bị dị tật, nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Trong yến có hàm lượng can xi rất lớn, lượng can xi này giúp bé phát triển chiều cao rất tốt, cung cấp đầy đủ can xi cho cả mẹ và bé. Thời gian qua, rất nhiều mẹ tìm đên sản phẩm Yến sào Khánh Hòa cho con mình sử dụng, nhất là khi màu hè đến, thời tiết nắng nóng, nhu cầu thanh nhiệt, giải độc lại càng cao hơn, khi này, yến mới thật sự phát huy được tác dụng của mình. Do đó, mẹ nên yên tâm nếu đã lựa chọn yến cho con sử dụng.

Sử dụng yến trong thời gian mang thai chính là cách bạn thể hiện tình yêu của bạn với con yêu đang lớn dần trong bụng. Hãy yêu con bằng cách lựa chọn các thực phẩm tự nhiên, an toàn, tốt cho sự phát triển lâu dài của con. Bạn cũng nên lựa chọn yến KHánh Hòa. Bới yến KHánh Hòa là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, là thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn, hàng Việt Nam chất lượng cao, được đảm bảo nghiêm ngặt từ quy trình khai thác, sơ chế, đóng gói và bảo quản, yến KHánh Hòa là yến thiên nhiên, thơm mát, tự nhiên, mang hương vị của gió biển.

 

Địa chỉ Yến Khánh Hòa tại Hà Nội uy tín giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...