Banner 12
Menu
Menu

Yến sào giúp trẻ thông minh từ trong bụng mẹ

Lại Thanh Hương 26 Th3, 2015 Yến sào cho bà bầu
5/5 - (3 bình chọn)

 Đây là nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học. yến sào không chỉ có nhiều giá trị tốt cho bà bầu, người già, phụ nữ, nam giới, trẻ nhỏ mà còn giúp thai nhi thông minh ngay từ những năm tháng đầu đời.

Nghiên cứu được thực hiện trên 100 người mang thai cũng giai đoạn 1 tháng, 50 % sử dụng yến sào, 50 % không sử dụng yến. Kết quả thu được cho thấy sự khác biệt hoàn toàn  giữa phụ nữ mang thai sử dụng và không sử dụng yến. ” Yến sào Khánh Hòa giảm nguy cơ sinh non ở phụ nữ có thai ”

Bài viết hay về yến sào hỗ trợ cho bà bầu: Sử dụng Yến dành cho bà bầu, bà mẹ mang thai thế nào?

Cụ thể :

  • 50 % phụ nữ mang thai sử dụng yến có sức đề kháng tốt hơn, trong quá trình mang thai ghi nhận ít trường hợp bị cảm cúm hay mắc các bệnh khác.
  • Mẹ dùng yến sào trẻ sinh ra có chỉ số cân nặng và chiều cao hơn 30 % so với trẻ có mẹ không dùng yến sào.
  • Sức đề kháng của trẻ có mẹ dùng yến cũng cao hơn gấp 5 lần so với trẻ có mẹ không dùng.
  • Mẹ dùng yến ghi nhận không bị rạn da, không bị phù, không mắc các triệu chứng mệt mỏi, nhức mỏi xương khớp…
  • Mẹ sử dụng yến không bị nóng trong, không bị mọc mụn, khả năng chống viêm tiêu thũng rất hiệu quả.

Trong thời gian mang bầu, mẹ sử dụng yến sào, con sinh ra thông minh và nhanh nhẹn hơn so với những trẻ mẹ không dùng. Trẻ có mẹ dùng yến nhận thức nhanh hơn, dễ bắt chuyện hơn, thời gian biết đi cũng ngắn hơn so với trẻ không được hấp thu yến. Những nghiên cứu trên đã chứng minh rõ ràng nhất cho sự phát triển của trẻ khi được bổ sung yến và phần nào giải quyết được câu hỏi của chị em rằng “bà bầu ăn yến sào có tốt không” và ” Phụ nữ mang thai nên sử dụng Yến sào Khánh Hòa là rất tốt”

 

Yến không chỉ là thực phẩm giúp mẹ đạp dáng, sáng da mà còn là thực phẩm bổ sung vô cùng quan trọng với bà bầu, chống suy dinh dưỡng cho trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ, tránh sinh con ra bị dị tật, nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Trong yến có hàm lượng can xi rất lớn, lượng can xi này giúp bé phát triển chiều cao rất tốt, cung cấp đầy đủ can xi cho cả mẹ và bé. Thời gian qua, rất nhiều mẹ tìm đên sản phẩm Yến sào Khánh Hòa cho con mình sử dụng, nhất là khi màu hè đến, thời tiết nắng nóng, nhu cầu thanh nhiệt, giải độc lại càng cao hơn, khi này, yến mới thật sự phát huy được tác dụng của mình. Do đó, mẹ nên yên tâm nếu đã lựa chọn yến cho con sử dụng.

Sử dụng yến trong thời gian mang thai chính là cách bạn thể hiện tình yêu của bạn với con yêu đang lớn dần trong bụng. Hãy yêu con bằng cách lựa chọn các thực phẩm tự nhiên, an toàn, tốt cho sự phát triển lâu dài của con. Bạn cũng nên lựa chọn yến KHánh Hòa. Bới yến KHánh Hòa là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, là thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn, hàng Việt Nam chất lượng cao, được đảm bảo nghiêm ngặt từ quy trình khai thác, sơ chế, đóng gói và bảo quản, yến KHánh Hòa là yến thiên nhiên, thơm mát, tự nhiên, mang hương vị của gió biển.

 

Địa chỉ Yến Khánh Hòa tại Hà Nội uy tín giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng

icon