Banner 12
Menu
Menu

Nước yến sanest collagen là liệu pháp cho một làn da khỏe đẹp

Lại Thanh Hương 19 Th7, 2016 Yến sào cho mọi người
Rate this post

Nước yến sanest collagen là một trong những sản phẩm cao cấp của công ty yến sào Khánh Hòa có chứa collagen, một trong những chất quan trọng giúp làm đẹp da và tăng nội tiết tố nữ. Nước yến sanest collagen là liệu pháp cho một làn da khỏe đẹp của chị em phụ nữ.

Nước yến sanest collagen là liệu pháp cho một làn da khỏe đẹp

Nước yến sào collagen chứa dưỡng chất quan trọng của làn da đẹp

Nước yến sanest collagen như “vị cứu tinh” cho tuổi thanh xuân

Nước yến sanest collagen ra đời như “vị cứu tinh” cho tuổi thanh xuân của phụ nữ. Sản phẩm  phù hợp với những người phụ nữ bận rộn, không có thời gian nhiều để chăm sóc sức khỏe bản thân, rất cần một sản phẩm tiện lợi, chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên rất an toàn cho làn da như Nước yến sanest collagen.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Nước yến sanest collagen được chiết xuất từ yến đảo tự nhiên khai thác ngoài khơi xa. Thành phần đặc biệt giữ được nguyên vẹn độ tinh túy từ yến sào nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, các hương liệu nhân tạo hay chất tạo màu gây hại cho cơ thể. Quá trình sản xuất Nước yến sanest collagen trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao tạo nên sản phẩm hoàn hảo dưỡng nhan lý tưởng cho bất kỳ chị em nào.

Công dụng nổi bật của Nước yến sanest collagen đối với làn da:

– Bổ sung dinh dưỡng hoàn hoàn cần thiết cho cơ thể mỗi người

– Có chứa 18 loại acid amin, trong đó có những loại cơ thể

– Có chứa chất mà cơ thể không tự tổng hợp được như glycine, giúp dẫn đường truyền thần kinh, tủy sống, thân não có khả năng bảo vệ cơ thể chống viêm…

– Tăng dường khả năng miễn dịch cho cơ thể, cung cấp collagen giúp làm đẹp da từ bên trong, giúp da phục hồi và tăng nội tiết tố nữ.

– Tinh chất Alanine, Serine giúp tái tạo tế bào da, phát triển cơ bắp và tăng cường trí nhớ và hệ miễn dịch.

– Ngoài ra, nước yến sào Khánh Hòa còn chứa những chất như threonine, glutamic acid, …hỗ trợ cơ thể chống lại những suy nhược, mệt mỏi, bổ sung nguồn dinh dưỡng hoàn hoàn cho những người trong thời kỳ mới ốm dậy.

Nước yến sanest collagen là liệu pháp cho một làn da khỏe đẹp 1

 Sản phẩm có chứa 7.5% yến sào nguyên chất giúp duy trì làn da đẹp từ bên trong.

Mỗi ngày nên sử dụng Nước yến sanest collagen từ 1-2 lọ, duy trì sử dụng hàng ngày giúp chị em phụ nữ duy trì được làn da, mái tóc và vóc dáng hoàn hảo. Sản phẩm là biện pháp chăm sóc da hoàn hảo từ bên trong, hoàn toàn tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, sản phẩm có hương vị thơm ngon, thanh mát rất dễ dàng sử dụng, giá thành rất hợp lý bất kỳ chị em nào cũng có thể mua dùng.

icon