Banner 12 Yến khánh hòa - thực phẩm vàng cho trẻ nhỏ - Yến sào Khánh Hòa

Yến khánh hòa – thực phẩm vàng cho trẻ nhỏ

Chắc có lẽ ai cũng biết rằng tổ yến là một phương thuốc rất tốt từ thiên nhiên có công dụng bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sinh lực cho cơ thể. Đối với trẻ em công dụng này được xem như một “ thực phẩm vàng” cho trẻ nhỏ.

yen-chung-duong-phen

Yến sào là thực phẩm vàng dành cho trẻ em

Tác dụng của yến sào như thế nào đối với trẻ nhỏ

Yến sào có rất nhiều công dụng nhưng khi các bậc phụ huynh cho trẻ nhỏ sử dụng yến sào chủ yếu với hai mục đích chính là bổ sung dưỡng chất cho những trẻ suy dinh dưỡng và giúp phát triển trí nhớ.

Đối với trẻ suy dinh dưỡng

Việt Nam là một quốc gia có số trẻ em suy dinh dưỡng khá cao. Nguyên nhân có thể là do cơ thể ốm yếu, hay mắc các bệnh vặt, do bị nhiễm bệnh và sự tác động của môi trường xung quanh. Yến sào có công dụng rất đặc biệt cho trẻ. Với hàm lượng dưỡng chất cao, và 31 loại axit amin khác nhau chúng giúp cho trẻ có thể tổng hợp được nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ tiêu hóa và kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

yen-khanh-hoa-thuc-su-tot-cho-be

Bên cạnh đó, hàm lượng sắt và canxi có trong ít sào dù thấp nhưng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Hơn nữa đây lại là hai dưỡng chất mà trẻ thường thiếu hụt nên sử dụng đều đặn yến sào hàng ngày sẽ giúp trẻ ngày càng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng  và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

doi-tuong-va-lieu-luong-su-dung-yen-sao-2

Yến sào tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng

Đối với phát triển trí não

Sử dụng yến sào hàng ngày sẽ giúp kích thích và thúc đẩy hệ tuần hoàn máu, từ đó giúp não bộ và trí nhớ của trẻ ngày càng phát triển toàn diện hơn. Đặc biệt, làm trẻ trở nên ham học hỏi hơn, thích khám phá thế giới xung quanh và tìm ra những cái mới, thú vị hơn.

Tham khảo thêm: công dụng yến sào tốt cho trẻ em

BANNER YEN SAO TOT CHO BE_001BANNER YEN SAO TOT CHO BE_002BANNER YEN SAO TOT CHO BE_003BANNER YEN SAO TOT CHO BE_004BANNER YEN SAO TOT CHO BE_005BANNER YEN SAO TOT CHO BE_006BANNER YEN SAO TOT CHO BE_007BANNER YEN SAO TOT CHO BE_008BANNER YEN SAO TOT CHO BE_009BANNER YEN SAO TOT CHO BE_010BANNER YEN SAO TOT CHO BE_011BANNER YEN SAO TOT CHO BE_012BANNER YEN SAO TOT CHO BE_013BANNER YEN SAO TOT CHO BE_014BANNER YEN SAO TOT CHO BE_015BANNER YEN SAO TOT CHO BE_016BANNER YEN SAO TOT CHO BE_017BANNER YEN SAO TOT CHO BE_018BANNER YEN SAO TOT CHO BE_019BANNER YEN SAO TOT CHO BE_020BANNER YEN SAO TOT CHO BE_021BANNER YEN SAO TOT CHO BE_022BANNER YEN SAO TOT CHO BE_023

BANNER YEN SAO TOT CHO BE_024BANNER YEN SAO TOT CHO BE_025BANNER YEN SAO TOT CHO BE_026BANNER YEN SAO TOT CHO BE_027BANNER YEN SAO TOT CHO BE_028BANNER YEN SAO TOT CHO BE_029BANNER YEN SAO TOT CHO BE_030

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...