Banner 12 Kết quả sử dụng yến sào Khánh Hòa của chị Phương - Yến sào Khánh Hòa

Kết quả sử dụng yến sào Khánh Hòa của chị Phương

Kết quả sử dụng yến sào Khánh Hòa của chị Phương

 

Chị Kim Phương ( Cát Trân – Hải Phòng) ; ” Yến sào Khánh Hòa “Tôi cho con dùng yền từ ngày cháu hơn 1 tuổi nhờ lời khuyên của bác sĩ dinh dưỡng, nhờ yến mà con tôi thoát khỏi suy dinh dưỡng, chữa khỏi chứng biếng ăn, cháu cũng ít ốm đau hơn rất nhiều. Tôi thấy yến rất tốt với trẻ nhỏ, lại giúp tăng chiều cao và sức đề kháng, 2 điều tôi cần nhất cho sự phát triển của con. Đến nay con tôi đã dùng được 3 năm, đều đặn tuần 1 – 2 lần cháo tổ yến, canh yến hoặc nước yến. Yến trở thành món ăn dinh dưỡng chính của con, ngoài ra tôi không sử dụng thêm thực phẩm chức năng hay thuốc bổ gì.

Kết quả sử dụng yến sào khánh của Chị Phương

 

Đây là chia sẻ ngắn gọn của chị Kim Phương điạ chỉ Cát Trân Hải Phòng. Để có thêm nhiều thông tin về tình trạng của con chị và giúp nhiều bà mẹ khác có thêm kinh nghiệm chăm sóc con, chúng tôi đã tìm về địa chỉ của chị ở Cát Trân – Hải Phòng.

Đến nhà chị khi đã vào gần trưa, tiếp chúng tôi chỉ có mẹ chồng chị,  chị đi đón con đi học vẫn chưa về. Khi biết mục đích chúng tôi tới nhà, bác Hoa, mẹ chồng chị vui vẻ chia sẻ, ‘Con Phương nó đảm đang, tháo vát lắm, tính nó cẩn thận lại là dược sĩ nên việc chăm con như thế nào cả gia đình đều để nó quyết định. Trước thằng bé (con trai chị Phương) bị sinh non mất mười mấy ngày, nên sức khỏe nó không tốt, cư sốm đau suốt, nuôi mãi chả thấy lớn, con Phương nó sốt ruột lắm, thấy ai mách ở đâu có thuốc bổ, của ngon vật lạ gì đều cố mua về cho cả 2 mẹ con dùng, nhưng thằng bé vẫn thuộc diện suy dinh dưỡng. Đến khi nó gần 1 tuổi, gia đình tôi thu sếp đưa cháu đi khám tại viện dinh dưỡng bên cạnh kê thuốc bác sĩ có khuyên cho dùng thêm yến sào, vì nó giàu dinh dưỡng rất tốt với trẻ nhỏ. Vậy mà tìm hiểu mãi con Phương nó mơi mua.

( Chi tiết các công dụng của Yến Khánh Hòa )Dùng được khoảng 1 tháng thì thấy sức khỏe của thằng bé cải thiện hẳn, nó ít quấy khóc hơn, trộm vía cháu chịu ăn, ngủ cũng ngon hơn, không bị táo bón nhiều như trước nữa. mẹ nó vẫn nấu cháo tổ yến cho nó ăn, tuần 2 – 3 lần, mỗi lần vài sợi, không ngờ chỉ vài sợi yến mà hiệu quả nó cao vậy. Bây giờ thì cháu tôi dùng cả nước yến, trong nhà lúc nào cũng có thùng nước yến, hết thùng này lại mua thùng khác, mùa hè nóng có khi cả gia đình tôi cũng dùng”.

Câu chuyện đang tiếp dở thì mẹ con chị Phương về, những gì bác Hoa nói không sai, cháu bé trông nhanh nhẹn, trắng trẻo, khôi ngô. Chị Phương vui vẻ chia sẻ những kinh nghiệm của mình với chúng tôi, với mong muốn sẽ nhiều người biết đến yến như chị để cho con cái dùng. VÌ yến có giá trị rất tốt, công việc của chị là bán thuốc nhưng chị cũng bất ngờ về hiệu quả của yến, chị hoàn toàn chỉ cho con dùng yến mà không dùng thêm thực phẩm chức năng gì. Trộm vía thằng bé ít ốm đau, ăn ngon, tiêu hóa tốt, ngủ cũng rất sâu giấc, đặc biệt chiều cao và sức đề kháng của con tăng lên đáng kể, trở trời, những bạn cũng lứa tuổi đều bị viêm Amidan, viêm phế quản nhưng con chị rất ít khi mắc phải.

Chị vẫn nấu cháo tổ yến cho con là chủ yếu vì dễ ăn lại thơm ngon, dậy mùi tổ yến, chị cũng đã từng lựa chọn mua các loại yến khác rẻ hơn yến sào Khánh Hòa nhưng khi chế biến và nấu lên thấy không bằng yến Khánh Hòa chị lại quay lại với nó. Giờ thì chị trung thành tuyệt đối với yến sào Khánh Hòa, đều đặn hàng tháng chị vẫn mua yến trực tiếp từ đại lí bán yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội. Họ chuyển phát nhanh về, 1 cú điện thoại mai hàng về đến nơi luôn, nhận hàng xong mới thanh toán nên chị rất hoàn toàn yên tâm.

Nấu cháo súp cho con

 

Chị dự định sẽ cho con dùng yến lâu dài, vì con càng lớn, càng cần nhiều sức khỏe, nhất là khi cháu học hành áp lực, căng thẳng thì yến lại càng quan trọng hơn. Nhìn thấy sự hài lòng của chị chúng tôi cảm thấy vui hơn về những điều mình đã và đang làm được. Mong rằng, có nhiều em bé được dùng yến sào hơn nữa để có sự phát triển toàn diện và tốt nhất. Xem thêm : Tâm sự của khách hàng khi sử dụng yến Khánh Hòa

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...