Banner 12 Giá tổ yến sào nguyên chất Khánh Hòa chính hãng [2019]

Cam kết khi mua yến sào, tổ yến

Tổ yến nguyên tổ Khánh Hòa tự nhiên

Thời xa xưa, yến đảo nổi tiếng là “Đệ nhất bát trân ngự thiện”, tức món ăn ngon và quý nhất trong số tám món ăn cung đình. Hoàng đế Minh Mạng từng ví tổ yến như “Mảnh trăng non thuần khiết” có hương vị mới lạ, vừa có độ mềm mại, hòa quyện với độ giòn giòn đặc biệt mà chỉ có cung vua, phủ chúa hay giới quý tộc mới có cơ hội thưởng thức. Trải qua bao thăng trầm, biến cố lịch sử, xã hội, hiện nay yến sào đã có mặt tại 08 nước Châu Á, trở nên phổ biến và tiếp cận được với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Việt Nam là một trong số những nước hình thành, phát triển nghề yến từ rất sớm, đặc biệt, yến sào Khánh Hòa Việt Nam đã vươn tầm thế giới, được tài liệu của CITES (1994) đánh giá là “tổ yến vua”.

Tại Việt Nam có nhiều tỉnh phát triển yến như Quảng Nam, Phú Yên, Bình Định… nhưng tại sao chỉ yến sào Khánh Hòa xây dựng được thành thương hiệu quốc tế?

Theo Hiệp hội yến sào quốc gia, nghề khai thác tổ yến đã xuất hiện lâu đời ở Việt Nam, bắt nguồn từ việc thu hoạch tổ trên các vách đá cheo leo hiểm trở ngoài hoang đảo cho đến nay nghề nuôi yến tự nhiên, yến nhà đã đang và phát triển ở nhiều tỉnh thành phía Nam và bắt đầu lan ra cả phía Bắc. Yến tập trung suốt chiều dài Duyên hải miền Trung đặc biệt là các đảo ven bờ từ Quảng Bình đến Côn Đảo và Phú Quốc nhưng 3 quần thể yến lớn nhất là Cù Lao Chàm – Hội An (Quảng Nam), bán đảo Phương Mai (Bình Định) và các đảo yến Khánh Hòa. Trong đó, Khánh Hòa là nơi có sản phẩm yến được thế giới biết đến nhiều nhất nhờ thành phần, công dụng.

Tổ Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm yến tốt nhất hiện nay Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm yến tốt nhất hiện nay

Tổ Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm yến tốt nhất hiện nay Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm yến tốt nhất hiện nay

 1. Các công trình nghiên cứu về công dụng của tổ yến, yến tự nhiên

Các công trình nghiên cứu của Việt Nam và thế giới chứng nhận yến sào Khánh Hòa tự nhiên có công dụng vượt trội

Từ xưa đến nay, có rất nhiều ghi chép, nghiên cứu và khảo sát về thành phần công dụng của yến sào, từ các sách Y học cổ cho đến các công trình tầm cỡ quốc gia, quốc tế. Yến sào vì thế được nhiều người biết đến, tìm mua và lựa chọn làm thực phẩm bồi dưỡng sức khỏe. Các công trình nghiên cứu về công dụng của yến sào có thể kể đến như:

 • Công trình đăng trên tạp chí uy tín về thuốc: Drug Design, Development and Therapy vào tháng 1/2016. Kết quả nghiên cứu trên mô hình tế bào của nhóm tác giả cho thấy yến sào Khánh Hòa có khả năng làm tăng lượng tế bào B-cells. Tế bào B (B-cells) sản sinh ra các kháng thể chống lại các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, kể cả tế bào lạ xâm nhập vào cơ thể.
 • Nghiên cứu của PGS. TS. Ngô Đăng Nghĩa, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường thuộc Trường Đại học Nha Trang cho thấy tổ yến đảo thiên nhiên có nhiều lợi ích cho sức khỏe là bởi nó chứa carbohydrat với hàm lượng galatosamine chiếm 7,2% và glucosamin 5,3% giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp.
 • Theo PTS. Ngô Thị Kim (1996) và TS. Nguyễn Quang Phách (2002), có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mg, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp, nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa và chống chất phóng xạ như Se.
 • Nhóm tác giả Ran Zhao, Geng Li, Xiu-juan Kong, Xiu-yan Huang, Wei Li, Yao-ying Zeng và Xiao-ping Lai đến từ các Khoa nghiên cứu liên quan đến y dược của các trường Đại học lớn ở Trung Quốc, đã công bố khả năng kháng và hỗ trợ điều trị ung thư của yến sào (mua từ Công ty Yến sào Khánh Hòa – Khanh Hoa Salanganes Nest Co. Ltd; Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam).

Ngoài các công trình nghiên cứu tiêu biểu trên, còn có rất nhiều nghiên cứu khác, các nghiên cứu đều tập trung làm nổi bật công dụng của yến sào Khánh Hòa, giải quyết thắc mắc tổ yến sào có tác dụng gì của người tiêu dùng. Theo đó, yến sào Khánh Hòa có nhiều tác dụng với sức khỏe như hỗ trợ điều trị bệnh lý liên quan đến phổi, chăm sóc phục hồi thể lực, bổ sung dưỡng chất, làm đẹp da, cải thiện tình trạng Stress và tăng cường trí nhớ.

 1. Tổ yến Khánh Hòa chứa các dưỡng chất quý với hàm lượng cao vượt trội hoàn toàn so với các thực phẩm khác.

Khảo sát của  Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách, Nhà nghiên cứu về yến đầu tiên của Việt Nam, thành phần trong yến sào Khánh Hòa bao gồm khoảng 50% Protein, 31 loại khoáng chất vi lượng, 18 loại Acid amin và nhiều Vitamin tốt cho sức khỏe. Khảo sát các thành phần trong sản phẩm có thể phát hiện nhiều khoáng chất vi lượng, Acid amin hiếm tỷ lệ cao mà những thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày không có.

Bảng tỷ lệ một số thành phần yến sào Khánh Hòa so với thịt bò và thịt gà

Thành phần Yến sào Khánh Hòa So với thịt bò So với thịt gà
Protein 54.84% Gấp 2 lần thịt bò Gấp 4 lần thịt gà
Khoáng chất
Sắt 12.1mg/100g Gấp 1.3 lần thịt bò Gấp 3 lần thịt gà
Mangan 119mg/100g Không có Không có
Crom 0.22mg/100g Không có Không có
Acid Amin
Threonine 4.74% Gấp 5 lần thịt bò Gấp 4.4 lần thịt gà
Lysine 1.77% Bằng thịt bò Rất ít
Valine 4.12% Gấp 3 lần thịt bò Gấp 4 lần thịt gà

Như vậy, yến sào Khánh Hòa là loại thực phẩm dinh dưỡng có thành phần giàu dưỡng chất, các Acid amin và Vitamin, có công dụng tốt cho người sử dụng. Nhờ 2 yếu tố thành phần và công dụng, yến sào Khánh Hòa nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được tấn phong là “tổ yến vua”.

Để nắm rõ hơn, chi tiết hơn về thành phần của yến sào mời các bạn tham khảo bài viết: Thành phần dinh dưỡng có trong yến sào.

 1. Tổ yến sào Khánh Hòa có rất nhiều thành phẩm quan trọng

Yến sào Khánh Hòa có rất nhiều thành phẩm khác nhau nhưng 100% đều được làm từ yến tổ tự nhiên Khánh Hòa 

Không chỉ nổi tiếng về thành phần công dụng, yến sào Khánh Hòa còn phổ biến trên thị trường là đơn vị cung ứng yến sào với nhiều sản phẩm, mẫu mã, giá thành bao gồm yến sào nguyên tổ, nước yến sào, bánh trung thu yến sào,… Tổ yến sào là loại sản phẩm được ưa chuộng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhiều nhất.

Tổ yến sào Khánh Hòa gồm 02 loại chính là yến đảo và yến nhà. Yến đảo lại bao gồm yến trắng, yến huyết và yến hồng. Mỗi loại mang đặc trưng về thành phần, công dụng khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Ngoài ra, qua công đoạn khai thác, sơ chế, giá tổ yến thô cũng khác tổ yến tinh chế.

Không giống như yến tại các tỉnh khác, Khánh Hòa là nơi vận dụng kỹ thuật dụ yến rất hiệu quả, chim yến tự nhiên tại Khánh Hòa được dụ về làm tổ trong nhà yến, hàng ngày kiếm ăn ngoài biển đảo, tối lại bay về nhà yến làm tổ cho sản phẩm yến nhà tại Khánh Hòa chất lượng tốt hơn những nơi khác.

Đặc biệt, các sản phẩm yến sào Khánh Hòa luôn có hình thức bao bì, nhãn mác riêng, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện, hạn chế được các sản phẩm hàng giả, hàng nhái qua các đặc điểm chi tiết, logo thương hiệu. Bao bì sản phẩm sang trọng, đẹp mắt của yến sào Khánh Hòa còn là yếu tố quan trọng trong văn hóa biếu tặng, làm quà mỗi dịp trọng đại.

Người tiêu dùng thắc mắc mua tổ yến giá bao nhiêu, tổ yến bao nhiêu tiền một lạng có thể tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu, có hình thức, mức giá tốt được người tiêu dùng ưa chuộng, được phân phối tại yenkhanhhoa.info dưới đây

 1. Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001

 2. Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (HO15) Y013

 3. Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP5) Y005

 4. Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

 5. Nồi chưng yến bằng điện

 6. Nước yến sào sanest trẻ em Y071

Tổ yến có công dụng và phù hợp với rất nhiều đối tượng

Hiếm có sản phẩm nào lại phù hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ em, phụ nữ mang thai, người già đến người đang điều trị bệnh như yến sào Khánh Hòa.

Trên thực tế, Đông y đã chứng minh yến sào là thực phẩm vô cùng lành tính, giá trị dinh dưỡng cao, tổ yến sào có vị ngọt, tính bình – lành bổ phổi, giúp tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong bồi bổ sức khỏe.

Vì vậy, các tổ yến nguyên chất tự nhiên đều có thể sử dụng cho mọi đối tượng, từ trẻ em 07 tháng tuổi đến người già yếu với các tác dụng cụ thể như sau:

 • Đối với phụ nữ: Yến sào Khánh Hòa là nguồn cung cấp Collagen giúp chăm sóc da, bổ sung Protein không béo để giữ dáng, Elastin giảm thâm quầng, nám sạm và Tyrosine để cải thiện vòng 1.
 • Đối với nam giới: Yến sào cung cấp sắt, mangan giúp xương chắc khỏe, Brom, kẽm cải thiện thần kinh, Protein phát triển cơ bắp và canxi tốt cho xương khớp, mô cơ đùi.
 • Đối với phụ nữ mang thai: Yến sào bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và con, giảm các vấn đề thường gặp khi mang thai, hạn chế rạn da và tăng cân khoa học với những phụ nữ thiếu cân khi mang bầu.
 • Đối với trẻ em: Tổ yến là nguồn dinh dưỡng để trẻ có thể phát triển cả thể chất và tinh thần, kích thích tiêu hóa, hấp thu giúp trẻ ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.
 • Đối với người già: Yến sào cải thiện độ chắc khỏe của xương, tăng cường chức năng của các hệ cơ quan đang có dấu hiệu lão hóa, khắc phục vấn đề tuổi già như chứng hay quên và mất ngủ.
Thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

Thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

Lưu ý: Yến sào là thực phẩm dinh dưỡng, không phải là thuốc nên người tiêu dùng không được sử dụng để thay thế thuốc chữa bệnh. Khi dùng cần căn cứ vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, mục đích sử dụng để có liều lượng, số lần dùng trong ngày, trong tuần hợp lý.

Yến sào chưng đường phèn là cách chế biến tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng để phát huy tối đa hiệu quả, hương vị của tổ yến.

Ngày nay, yến sào xuất hiện trong nhiều thực đơn bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe với nhiều cách chế biến khác nhau như cháo yến, chè yến, tổ yến chưng đường phèn, yến hầm bồ câu, yến thả gà,… Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, người tiêu dùng nên áp dụng món tổ yến chưng đường phèn là tốt nhất bởi cách chế biến này vừa lưu giữ được hương vị đặc trưng lại không làm mất đi hàm lượng dưỡng chất vốn có trong nguyên liệu.

Cách chưng yến với đường phèn có thể được thực hiện theo các bước dưới đây:

Nguyên liệu:

– Tổ yến Khánh Hòa 5g

– Đường phèn ( liều lượng tùy theo khẩu vị của từng người )

Bước 1: Sơ chế tổ yến

 1. Tổ yến thô
 • Ngâm tổ yến trong nước sạch 45 phút – 1.5 tiếng đến khi tổ yến tơi ra
 • Dùng tay tách các sợi yến, lấy sạch lông và tạp chất trên tổ bằng nhíp.
 1. Tổ yến tinh chế
 • Ngâm tổ yến trong nước sạch từ 10 – 15 phút đến khi tổ yến mềm
 • Dùng tay tách các sợi yến và lấy sạch tạp chất dính trên sợi.

Bước 2: Chưng yến

 1. Sử dụng nồi chưng chuyên dụng
 • Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h của nồi sau đó đặt bát đựng yến vào
 • Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến cho ngập hết tổ
 • Chọn thời gian chưng 45 phút – 1.5h chưng khoảng 40 phút nước sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín.
 • Trước khi lấy yến ra khoảng 5 phút thêm đường phèn vào trộn đều.
 1. Sử dụng bếp ga và chảo
 • Cho yến vào thố (bát), trộn đường phèn, thêm nước vào vừa khẩu vị của trẻ
 • Bắc chảo (nồi) chưng lên bếp, đặt thố (bát) đựng yến vào và đổ nước ngập 1/3 thố (bát).
 • Đậy nắp và đun lửa to đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ
 • Đun thêm 25-30 phút là có thể sử dụng.
Chế biến yến chưng đường phèn bằng nồi chưng chuyên dụng

Chế biến yến chưng đường phèn bằng nồi chưng chuyên dụng

 • Lưu ý: Phụ nữ mang thai, những người dùng yến sào Khánh Hòa để hỗ trợ bệnh lý nên sử dụng mỗi tuần 3-4 lần để cho hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng lâu dài, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm nhiều cách chế biến yến sào khác tại đây.

Yến sào Khánh Hòa hiện được phân phối tại nhiều đơn vị trên toàn quốc cũng như một số quốc gia trên thế giới. Không chỉ là nguyên liệu chế biến món ăn giúp chăm sóc, phục hồi và cải thiện sức khỏe cũng như sắc đẹp, yến sào Khánh Hòa còn mang giá trị tinh thần, là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho người thân, sếp, bạn bè đồng nghiệp trong những dịp trọng đại.

Địa chỉ mua tổ yến tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Onplaza Việt Pháp – Chuyên bán tổ yến sào nguyên tổ từ đảo thiên nhiên Khánh Hòa: Tổ yến trắng, Tổ yến huyết, Tổ yến hồng…v.v

Sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa có hiệu quả giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, bổ phổi, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, kích thích tăng trưởng hồng cầu, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ…

Yến nguyên tổ là dạng tổ yến nguyên chất, yến thường có màu vàng đục đến xám tro. Đây là dạng tổ yến nguyên chất nên vẫn còn chứa một lượng nước biển và chất thải của chim rất lớn, lông chim vẫn còn.

Khi chế biến yến nguyên tổ cần rất nhiều phương pháp ngâm nước, lọc các tạp chất nhưng đây vẫn là dạng tổ yến chất lượng và có giá trị dinh dưỡng hoàn chỉnh nhất.

Hiện tại, yến sào nguyên tổ đang được công ty Onplaza phân phối và bán tại các địa điểm lớn như Hà Nội, TP. HCM với các sản phẩm yến nguyên tổ rút lông, tổ yến còn lông. Công ty cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, hoàn lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Quý khách có thể truy cập vào website yenkhanhhoa.info hoặc liên hệ qua số điện thoại … để được đặt hàng sớm nhất.

Yenkhanhhoa.info – Trực thuộc Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP – Là đối tác cung cấp Yến Sào, yến tinh chế Khánh Hòa chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...