Banner 12 Yến sào Khánh Hòa: Khẳng định vị trí với chất lượng - Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa: Khẳng định vị trí với chất lượng

Yến sào Khánh Hòa: Khẳng định vị trí với chất lượng

Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa khẳng định vị trí với chất lượng trên thị trường Việt Nam. Để làm được những thành công như hiện nay thì chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu.

Yến sào Khánh Hòa: Khẳng định vị trí với chất lượng 1

 Khánh Hòa là tỉnh sở hữu nhiều đảo yến tự nhiên

Yến sào Khánh Hòa: Thương hiệu vàng của sản vật biển

Việt Nam với những lợi thế về thiên nhiên luôn là nơi nuôi dưỡng thành công những sản vật tự nhiên quý giá. Và yến sào Khánh Hòa là một trong số những sản vật biển của Việt Nam được thị trường quốc tế đánh giá cao.

Từ lâu yến sào đã được biết đến là món ăn bổ dưỡng cho cơ thể, đem lại nguồn sức khỏe dồi dào, cho tinh thần và thể lực sung mãn nhất. Nguồn sinh dưỡng của yến sào đã được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe, lại có hiệu quả kéo dài tuổi thọ. Do đó, yến sào tự nhiên dần vang danh thế giới được nhiều người biết đến.

Với đường bờ biển dài, Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Khánh Hòa sở hữu nhiều quần đảo lớn nhỏ, trong đó số lượng đảo yến là rất lớn, có khoảng 12 đảo được chim yến chọn làm nơi cư ngụ và xây tổ. Nhờ vào lợi thế tự nhiên này mà thương hiệu Yến sào Khánh Hòa được sinh ra với chất lượng làm đầu, vươn lên trở thành thương hiệu Việt được thị trường thế giới đánh giá cao.

Ngày nay, sử dụng yến sào Khánh hòa đã trở thành đặc sản mà bất cứ du khách nào đến với Khánh Hòa đều mua về làm quà.

Chất lượng khẳng định thương hiệu

Luôn lấy chất lượng là mục tiêu phát triển, các sản phẩm của Yến Sào Khánh Hòa luôn làm hài lòng bất kì khách hàng nào. Sản phẩm của công ty đều là những tổ yến tự nhiên do chim yến tạo thành và được lấy từ trong chính những hang yến. Do đó, tổ yến tinh chế của Yến sào Khánh Hòa luôn đảm bảo về hương bị và chất lượng. Đặc biệt có cả sản phẩm yến huyết và yến hồng, hai loại tổ yến quý giá nhất trong tự nhiên.

Yến sào Khánh Hòa: Khẳng định vị trí với chất lượng 2

Tổ yến của Yến sào Khánh Hòa đều được làm sạch và tinh chế

Mỗi tổ yến của Yến sào Khánh Hòa để được lấy từ trong hang yến, trải qua công đoạn tinh chế làm sạch và kiểm tra tỉ mỉ mới được đưa ra thị trường. Nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...