Banner 12 Yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng? - Yến sào Khánh Hòa

Yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng?

Tùy đối tượng yến sào sẽ có tác dụng khác nhau

Yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng? là câu hỏi được nhiều người đặt ra đặc biệt với những người muốn mua sản phẩm để chăm sóc sức khỏe trong gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Các thành viên trong gia đình thường có nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là gia đình ba đến bốn thế hệ, việc sử dụng yến sào tác động đến nhiều chức năng của cơ thể. Là loại thực phẩm lành tính, yến sào có thể dùng cho nhiều đối tượng. Dưới đây là công dụng của việc dùng yến với nhiều đối tượng khác nhau.

dùng yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng

Dùng yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng (nguồn internet)

Dùng yến sào có tác dụng gì với sức khỏe từng đối tượng?

Đối với trẻ em

Yến sào có tác dụng gì với trẻ em là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo đó dùng yến sào có thể cải thiện tình trạng đối với những trẻ em bị suy dinh dưỡng, cơ thể gầy yếu, xanh xao, dễ nhiễm bệnh do thay đổi thời tiết và môi trường xung quanh. Yến sào chứa nhiều dinh dưỡng, Acid amin giúp nâng cao hoạt động và kích thích hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Trong yến sào còn chứa nhiều canxi và sắt rất hay thiếu hụt ở cơ thể trẻ nhỏ vì thế sử dụng yến sào khoa học cho trẻ có thể giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh hơn. Không những thế các nghiên cứu cho thấy dùng yến sào cho trẻ còn cải thiện trí não, tăng tuần hoàn máu não, giúp trí nhớ tốt, học tập hiệu quả hơn.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ là đối tượng nên dùng yến sào để làm chậm sự lão hóa do tuổi tác, môi trường tác động. Dùng tổ yến có thể phục hồi nhanh chóng các tế bào da nhờ thành phần Proline và Collagen. Không những thế còn giúp giảm stress, căng thẳng, áp lực công việc.

Dùng yến sào cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ mang thai có thể bổ sung dưỡng chất cho cả mẹ và con, giúp mẹ sau khi sinh phục hồi sức khỏe và vóc dáng nhanh chóng.

Đối với nam giới

Yến sào tốt cho nhiều đối tượng khác nhau

Yến sào tốt cho nhiều đối tượng khác nhau (nguồn internet)

Yến sào không chỉ tốt với trẻ em, phụ nữ mà còn tốt với cả phái mạnh. Việc sử dụng yến sào khoa học cho nam giới có thể hạn chế được căng thẳng, mệt mỏi, giúp làm việc hiệu quả hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng yến sào có thể hạn chế được áp lực công việc, gánh nặng tâm lý của người đàn ông.

Đối với người già

Tác dụng của yến sào với người già là phục hồi sức khỏe, tăng cường khả năng trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp. Ngoài ra, sử dụng yến sào giúp kích thích cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt và kéo dài tuổi thọ.

Xem thêm cách chế biến yến sào tại địa chỉ: http://yenkhanhhoa.net.vn/cach-che-bien-to-yen/

Liều lượng sử dụng yến sào để đảm bảo hiệu quả

Đối với trẻ em

  • Trẻ em từ 0-1 tuổi: Chưa nên cho trẻ dùng yến sào bởi cơ quan tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện.
  • Trẻ em từ 1-3 tuổi: Giai đoạn này đã tập ăn dặm vì vậy bé từ 1-3 tuổi có thể dùng yến sào nhưng nên dùng từ từ lượng nhỏ, pha chung với sữa cho bé uống. Tháng thứ nhất: mỗi ngày 2gr uống hằng ngày. Tháng tiếp theo mỗi ngày 2gr uống 2 ngày/ lần
  • Trẻ em từ 3-10 tuổi: Tháng đầu tiên nên dùng mỗi ngày 4-5gr. Tháng thứ 2: mỗi ngày 4-5gr, ăn 2 ngày/lần. Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 4-5gr ăn đều 3 ngày/lần.

Đối với phụ nữ

  • Phụ nữ bình thường: Tháng thứ 1& tháng thứ 2: Mỗi ngày ăn từ 5-8gr yến, ăn đều mỗi ngày. Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ăn từ 5-8gr yến, ăn đều cách 2 ngày 1 lần.
  • Phụ nữ mang thai: Tháng đầu tiên mỗi ngày ăn từ 8-10gr yến, dùng mỗi ngày. Tháng thứ 2 mỗi ngày ăn 8-10gr yến, ăn 2 ngày 1 lần. Tháng thứ 3 trở đi mỗi ngày ăn 8-10gr yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Dùng yến sào cần đảm bảo liều lượng khoa học

Dùng yến sào cần đảm bảo liều lượng khoa học (nguồn internet)

Đối với người già

  • Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ăn khoảng 7-10gr yến, ăn đều mỗi ngày
  • Tháng thứ 2: Ăn 10gr yến, 2 ngày/lần
  • Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10gr yến, ăn đều mỗi 3 ngày/lần.

Để đảm bảo quyền lợi, sức khỏe, người tiêu dùng nên lựa chọn yến sào chất lượng đảm bảo tại các nhà phân phối lớn. Có thể tham khảo một số sản phẩm tại On-plaza Việt Pháp qua địa chỉ https://yenkhanhhoa.info/ để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn lựa chọn và sử dụng yến sào hiệu quả

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...