Banner 12 Làm việc căng thẳng nên sử dụng Yến Khánh Hòa - Yến sào Khánh Hòa

Làm việc căng thẳng nên sử dụng Yến Khánh Hòa

Anh Nguyễn Thanh Bình (Ba Vì Hà Nội) : Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải thức đêm, uống nhiều rượu bia. Vì vậy sức khỏe tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, bị máu nhiễm mỡ, béo bụng, người lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải, hay ốm đau…gây ra không ít phiền toái cho tôi trong cả cuộc sống và công việc. Tôi sử dụng yến nhờ cấp dưới của mình mua tặng, mới dùng hơn 1 tuần cơ thể của tôi đã thay đổi hoàn toàn, người khỏe ra, ăn ngon, ngủ tốt, không còn mệt mỏi như trước…tôi đã mua thêm yến về để sử dụng, tổ yến tôi để ở nhà cho bà xã nấu nướng, còn ở công ty tôi không thể thiếu nước yến sào. Càng dùng yến tôi càng thấy mình trẻ và khỏe ra vài tuổi.

60987_159494060734819_3243084_n

Anh Nguyễn Thanh Bình – Ba Vì – Hà Nội

Đây là chia sẻ ngắn gọn của anh Nguyễn Thanh Bình gửi tới chúng tôi qua đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Để có thêm thông tin về anh cũng như giúp anh gửi mong muốn của mình tới những người thân và bạn bè chúng tôi đã tìm về gia đình anh ở Chợ Mơ Ba Vì Hà Nội nghe anh chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

So với tuổi 35, anh trông trẻ và hoạt bát hơn với những gì tôi tưởng tượng. Hiện nay anh đang là giám đốc 1 doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội. Do đặc thù công việc, anh thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà dài ngày, việc uống rượu tiếp khách với anh cũng rất thường xuyên. Vì vậy, sức khỏe của anh bị ảnh hưởng khá nhiều, anh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt nhất là khi công ty nhiều việc hoặc  phải làm việc căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Vì vậy mà anh ăn uống rất kém, ngủ cũng không được sâu và ngon giấc.Vợ anh đều hiểu điều này nên gia đình anh rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Chị nghe ở đâu có bài thuốc nam hay có gì tốt, bổ đều cố gắng lặn lội mua về bằng được cho anh sử dụng, có thời gian tình hình sức khỏe của anh cũng khá lên nhưng do tính chất công việc nên đâu lại vào đấy.

Nhiều người nghĩ không phải là bệnh nan y hay nặng nề gì nên không phải lo lắng nhưng nó gây ra rất nhiều phiền toái cho anh, tình trạng như vậy khiến cơ thể anh bị suy nhược kéo dài, tính tình anh bắt đầu thay đổi cáu bẳn và khó tính hơn. Nhất là vào mùa hè, cơ thể anh còn không thích nghi được với môi trường bên ngoài, anh thường xuyên bị nóng trong, dị ứng, mẩn ngứa, nhất là khi uống rượu vào.  Chỉ sau 2 tuần yến sào anh đã thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể mình, anh cũng không nghĩ nó lại có hiệu quả nhanh như vậy. Từ cảm giác khó chịu, mệt mỏi, căng thẳng anh thấy cơ thể khỏe ra, tinh thần thoải mái, sảng khoái, nhẹ nhõm hơn trước đây rất nhiều. Sau hơn 2 tháng sử dụng anh cảm thấy người khỏe ra nhiều. Bên cạnh đó, anh ăn ngon, ngủ tốt hơn, anh xong thấy nhanh đói, trước anh hay bị hoa mắt, chóng mặt…tình trạng này cũng bị mất hoàn toàn.

Anh đã mua thêm yến để sử dụng, tổ yến để ở nhà cho vợ nấu canh ăn hàng tuần, tuần 1 – 2 lần. Còn nước yến thì anh sử dụng ngày 1 – 2 lọ, có hôm anh dùng tới 3 lọ vì nước yến rất thơm ngon và tự nhiên, ăn vào là thấy sự tinh khiết của nó.

Anh mong rằng nhiều người bị suy nhược như anh cũng biết đến yến sào để sử dụng. Yến sào không những mang đến sức khỏe cho anh mà còn làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh.

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...