Banner 12 Tâm sự của khách hàng khi sử dụng yến Khánh Hòa - Yến sào Khánh Hòa

Tâm sự của khách hàng khi sử dụng yến Khánh Hòa

Bác Trần Toàn ( Nha Trang Khánh Hòa) : Mãi đến tận 2 năm gần đây tôi mới sử dụng yến sào, trước đây thì sức khỏe của tôi yếu lắm, vừa thừa cân, lại huyết áp và tiểu đường nên tôi phải kiêng khem nhiều thứ. Sức khỏe rất yếu, hay ốm đau, nằm viện liên miên, vậy mà chỉ sau 2 năm sử dụng yến đều đặn, bệnh huyết áp của tôi đã khỏi hoàn toàn, lượng đường cũng ổn định, quan trong hơn tôi thấy trẻ và khỏe ra, ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần rất thoải mái. Tôi không ngờ yến lại có công dụng lớn như vậy với người già, cũng nhờ yến mà 67 tuổi rồi tôi vẫn rất minh mẫn, xương khớp hoàn toàn khỏe mạnh.

Chúng tôi nhận được những dòng tâm sự này khi đến thăm bác vào một buổi chiều sớm ở Nha Trang Khánh Hòa. Khác xa với cái tuổi 67, trông bác mạnh khỏe, vui vẻ và cường tráng hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Mở lon nước yến mời chúng tôi bác vui vẻ nói “cái này bác dùng hàng ngày, ngày nào không dùng không chịu nổi, dùng vào thì biết liền, đi đâu về hay đi tập thể dục về làm 1 lon là tỉnh luôn à”. Bác cho biết, bác đã dùng yến sào được hơn 2 năm rồi, cũng rất tình cờ, bác ở Nha Trang, đất của yến sào, nhưng bác không dùng yến bao giờ, chia sẻ bác cho biết “bác không dùng yến không phải vì không có điều kiện vì tiền bác đi khám, mua thuốc bổ còn gấp nhiều lần tiền yến, bác không dùng là vì không tin vào giá trị của yến, vào những gì người ta quảng cáo trên báo đài. Nhưng có bệnh vái tứ phương, thấy người ta dùng nhiều mình mới nghĩ nó phải làm sao họ mới dùng nhiều vậy, vậy là mình cũng thử. Không ngờ nó lại tốt vậy, chính bản thân mình cũng bất ngờ, giờ thì nghiền luôn, tủ lạnh lúc nào cũng có nước yến đóng chai, tổ yến thì bác mua định kì, cứ 3 tháng mua 1 lần, tuần ăn 2 lần, mỗi lần 1 chút ít thôi, vì ngày nào bác cũng uống nước yến rồi.

“Trước chưa dùng yến, sức khỏe bác kém lắm, dù đã bổi bổ rất nhiều, uống không biêt sbao nhiêu là thuốc của tây tàu nhưng có được đâu, lại thêm táo bón, nóng trong khiến bác càng khó chịu hơn. Bệnh tật thì đầy mình, hết huyết áp lại tiểu đường, cân nặng cũng thừa, thời tiết Nha Trang lại nóng, đâu có được mát mẻ như ngoài Bắc nên lúc nào bác cũng thấy như bị “bốc hỏa”, nóng nực, khó chịu, ăn uống không được. Vậy mà chỉ sau 2 năm dùng yến, bác đã thấy khỏe hẳn, tinh thần tốt, ăn ngon ngủ tốt, huyết áp ổn định, chỉ số đường cũng giảm, vui nhất là không phải hỏi thăm bệnh viện” – Bác cười lớn , giọng cười sảng khoải.

Khi được hỏi đến sức khỏe hiện tại bác cảm thấy như thế nào, bác vui vẻ nói, “cô chú không thấy tôi trồng được cả rau à?  Vừa nói bác vừa chỉ tay ra luống rau xanh trước nhà. Trước bác bị đau khớp, hay đau nhức chân tay lắm, đi chả đi được nói gì chồng rau, vậy mà dùng yến cũng thấy đỡ hẳn, không còn đau ê ẩm xương khớp như trước đây, bác còn có thể cuốc đất trồng rau”. Với tuổi già, được như bác thật không gì quý hơn nữa, khi người ta có sức khỏe, người ta thấy nó thật bình thường nhưng khi thiếu nó thì mới hiểu sức khỏe nó qua trọng như thế nào.

Chia tay bác, bác vẫn tay bắt mặt mừng, chúc chúng tôi công tác tốt, tiếp tục hành trình mang đến sức khỏe cho nhiều người hơn nữa. Điều bác mong muốn cũng là điều mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Bởi sức khỏe là thứ khi đã mất rồi rất khó có thể lấy lại được, chúng ta không nên vì tiếc tiền trước mắt mà bỏ đi những điều quý giá, tốt cho lâu dài.

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...