Những thương hiệu cao quý của công ty yến sào Khánh Hòa do nhà nước trao tặng

Công ty yến sào Khánh Hòa có tên đầy đủ là công ty TNHH nhà nước một thành viên yến sào Khánh Hòa. Là công ty ra đời, hoạt động và phát triển dưới sự quản lí của nhà nước. Ra đời từ năm 1990, trải qua hơn 25 năm tồn tại và phát triển, công ty yến sào Khánh Hòa đã đạt được nhiều thành tựu, nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Đảng và nhà nước.

Một số giải thưởng của công ty yến sào Khánh Hòa

giai-thuong-yen-sao-khanh-hoa

yen-khanh-hoa-nhan-giai-thuong

yen-sao-khanh-hoa

Ngoài ra, trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2105, công ty yến sào Khánh Hòa nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác của nhà nước và chính phủ trao tặng. Điều này càng chứng tỏ vị thế của công ty yến sào Khánh Hòa, khẳng định được niềm tin của người tiêu dùng với thương hiệu yến sào Khánh Hòa. Xứng đáng là thương hiệu yến lớn mạnh nhất không những ở thị trường VIệt Nam mà còn ở khu vực Châu Á.

Có thể kể đến một số giải thướng lớn như :

Huân chương lao động hạng ba năm 2014.

Huân chương lao động hạng nhất năm 2015

Xác nhận kỷ lục là đơn vị quản lí, bảo vệ số lượng hang yến đảo thiên nhiên nhiều nhất với tổng sản lượng khai thác lớn nhất Việt Nam 2014.

– Kỷ lục Châu Á – số lượng hang đảo yến thiên nhiên nhiều nhất, sản lượng khai thác yến lớn nhất Châu Á.

– Nhận cờ thi đua xuất sắc dành cho khối doanh nghiệp nhà nước

Ngoài ra còn nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý khác. Những giải thưởng này không chỉ chứng minh sự lớn mạnh của thương hiệu yến Khánh Hòa trong chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, mà còn thể hiện được chất lượng của các sản phẩm yến sào. Công ty yến sào Khánh Hòa không ngừng tìm tòi nghiên cứu ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, áp dụng công nghệ cao nhằm hạ giá thành sản phẩm yến, giúp nhiều người tiếp cận được với thực phẩm quý hiếm giàu dinh dưỡng này. Có thể kể đến các sản phẩm như tổ yến trắng tinh chế, sơ chế, yến hồng, yến huyết, nước yến đóng chai, nước yến đóng lọ, nước yến nhân sâm, nước yến collagen, bánh bao yến….

Không những đa dạng, đổi mới sản phẩm, công ty yến sào Khánh Hòa còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhằm cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ thương hiệu yến sào Khánh Hòa. Có thể tham khảo chương trình khuyến mãi yến tại đây

yen-khanh-hoa

Mong rằng, với sự cố gắng không ngừng của mình, công ty yến sào Khánh Hòa sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, thực hiện tốt sứ mệnh của Đảng và nhà nước giao phó, mang đến sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Những thương hiệu cao quý của công ty yến sào Khánh Hòa do nhà nước trao tặng
5 (100%) 2 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Sức khỏe mỗi ngày

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu cháo tổ yến bí đỏ

Cháo tổ yến bí đỏ vốn là món ăn ngon dân dã được yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bí đỏ không quá khó, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có tô cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.

3 cách chưng yến đơn giản cho hiệu quả cao

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Chớm hè, người dân đổ xô mua “ yến sào” giải nhiệt

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không? Dùng yến sào khi đang uống thuốc có bị dị ứng không? Khi nào nên uống tổ yến để tẩm bổ?

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

Giá thị trường: 9.100.000 VND

6.400.000 VND Xem

Hộp quà biếu Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001

Giá thị trường: 14.000.000 VND

9.800.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g (TP3) Y003

Giá thị trường: 11.000.000 VND

7.840.000 VND Xem

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (HO15) Y013

Giá thị trường: 4.570.000 VND

3.200.000 VND Xem

Nước yến sào sanest trẻ em Y071

Giá thị trường: 50.000 VND

34.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP5 (055) Y008

Giá thị trường: 4.900.000 VND

3.560.000 VND Xem

Tổ yến huyết nguyên chiếc cao cấp Khánh Hòa 100g (024)

Giá thị trường: 24.500.000 VND

24.499.000 VND Xem