Mua yến ở đâu để được khuyến mãi

Mặc dù thị trường yến sào khánh hòa tại Hà Nội trong những ngày qua luôn trong tình trạng khan hiếm hàng vì nhu cầu mua yến thanh nhiệt, giải độc trong những ngày nắng nóng rất cao nhưng nhiều đại lí yến của công ty yến sào Khánh Hòa vẫn tung ra thị trường nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Sức mua lớn – khuyến mãi nhỏ giọt

Dạo quanh một vòng các đại lí, cửa hàng phân phối yến sào, rất ít các đại lí có chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Một phần vì sức mua trong những ngày nắng nóng rất lơn, mặt khác yến sào phần lớn là sản phẩm của công ty yến sào Khánh Hòa – công ty do nhà nước quản lí do đó chiết khấu thấp, lợi nhuận không cao. Chỉ một số đại lí lớn, có uy tín, thương hiệu mới áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách trong những ngày này.

slideshow_YEN_DAO_THIEN_NHIEN

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa thương hiệu số 1 Việt Nam

Chị Minh Huyến ( Phố Hào Nam – Hà Nội) cho biết : Mùa hè năm nào chị cũng mua nước yến về cho 2 đứa nhỏ nhà chị dùng, đỡ bị ốm vặt, nhất là viêm họng, viêm amidan lại giúp làm mát cơ thể cho các con. Tuy nhiên tại đại lí chị thường xuyên mua không có chương trình khuyến mãi gì, dù chị là khách hàng thường xuyên và mua với số lượng lớn”. Có thắc mắc tương tự như chị Huyền, chúng tôi tìm đến một đại lí bán yến trên đường Giảng Võ, tại đây, anh Thành cũng cho biết , anh vừa mua 1 thùng nước yến với giá 3,6 triệu đồng nhưng cũng không được khuyến mãi gì cả”.

Chia sẻ với chúng tôi, một nhân viên của cửa hàng bán yến cho biết: ” Yến lãi rất ít, chiết khấu thấp nên không có nhiều chương trình khuyến mãi, chỉ những đại lý lớn, số lượng khách đông mới có các chương trình khuyến mãi”.

Vẫn nhiều đại lí bán yến khuyến mãi tưng bừng

Các đại lí có các chương trình khuyến mãi yến thường là những đại lí lớn, có uy tín, chất lượng, lượng khách đông. Anh Đào Dương nhân viên bán hàng tại đại lí yến sào Khánh Hòa76 Hai Bà Trưng – Hà Nội cho biết “ Hàng tháng công ty anh đều có chương trình khuyến mãi, vì là thương hiệu yến sào Khánh Hòa nổi tiếng nên lượng khách tới mua cũng rất đông, mặc dù là công ty phân phối, chiết khấu rất thấp, giá cả công khai nhưng các showroom của công ty anh đều có nhiều chương trình khuyến mãi rất lớn”.

nhan-sam_bannertrangchu21

Showroom yến sào Khánh Hòa tại 76 Hai Bà Trưng – Hà Nội

Theo ghi nhận của chúng tôi, giai đoạn này, cửa hàng của anh Dương và các cửa hàng khác bán phổ biến nhất vẫn là nước yến, chỉ riêng những người mắc bệnh nặng, đi biếu, làm quà tặng mới mua tổ yến. Tại cửa hàng của Anh Dương có bảng khuyến mãi ngay trong cửa hàng, bất cứ ai vào cũng có thể nhìn thấy.

yen-khanh-hoa

( chú thích : Bảng giá niêm yết và khuyến mãi của đại lí bán yến tại 76 Hai Bà Trưng).

Chị Phong ( Hà Đông – Hà Nội) cho biết : “ các đại lí lớn, những sản phẩm thương hiệu lớn như yến sào Khánh Hòa thì hay được khuyến mãi, nhưng đại lí nhỏ, thương hiệu không tên tuổi thì khuyến mãi lại càng ít. Tôi mua nhiều tại đây ( 76 – Hai Bà Trưng) nên tôi biết , là yến Khánh Hòa, giá rẻ nhất Hà Nội này”.

Chất lượng thì đã có nhà nước quản lí, nhưng tâm lí chúng của khách khi mua hàng vẫn muốn được hưởng khuyến mãi dù ít hay nhiều. Hãy là “người tiêu dùng thông minh” để tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín và nhiều lợi ích nhất cho mình.

Mua yến ở đâu để được khuyến mãi
4 (80%) 5 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Sức khỏe mỗi ngày

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu cháo tổ yến bí đỏ

Cháo tổ yến bí đỏ vốn là món ăn ngon dân dã được yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bí đỏ không quá khó, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có tô cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.

3 cách chưng yến đơn giản cho hiệu quả cao

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Chớm hè, người dân đổ xô mua “ yến sào” giải nhiệt

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không? Dùng yến sào khi đang uống thuốc có bị dị ứng không? Khi nào nên uống tổ yến để tẩm bổ?

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

Giá thị trường: 9.100.000 VND

6.400.000 VND Xem

Hộp quà biếu Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001

Giá thị trường: 14.000.000 VND

9.800.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g (TP3) Y003

Giá thị trường: 11.000.000 VND

7.840.000 VND Xem

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (HO15) Y013

Giá thị trường: 4.570.000 VND

3.200.000 VND Xem

Nước yến sào sanest trẻ em Y071

Giá thị trường: 50.000 VND

34.000 VND Xem

Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP5 (055) Y008

Giá thị trường: 4.900.000 VND

3.560.000 VND Xem

Tổ yến huyết nguyên chiếc cao cấp Khánh Hòa 100g (024)

Giá thị trường: 24.500.000 VND

24.499.000 VND Xem