Banner 12 Mua yến ở đâu để được khuyến mãi - Yến sào Khánh Hòa

Mua yến ở đâu để được khuyến mãi

Mặc dù thị trường yến sào khánh hòa tại Hà Nội trong những ngày qua luôn trong tình trạng khan hiếm hàng vì nhu cầu mua yến thanh nhiệt, giải độc trong những ngày nắng nóng rất cao nhưng nhiều đại lí yến của công ty yến sào Khánh Hòa vẫn tung ra thị trường nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Sức mua lớn – khuyến mãi nhỏ giọt

Dạo quanh một vòng các đại lí, cửa hàng phân phối yến sào, rất ít các đại lí có chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Một phần vì sức mua trong những ngày nắng nóng rất lơn, mặt khác yến sào phần lớn là sản phẩm của công ty yến sào Khánh Hòa – công ty do nhà nước quản lí do đó chiết khấu thấp, lợi nhuận không cao. Chỉ một số đại lí lớn, có uy tín, thương hiệu mới áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách trong những ngày này.

slideshow_YEN_DAO_THIEN_NHIEN

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa thương hiệu số 1 Việt Nam

Chị Minh Huyến ( Phố Hào Nam – Hà Nội) cho biết : Mùa hè năm nào chị cũng mua nước yến về cho 2 đứa nhỏ nhà chị dùng, đỡ bị ốm vặt, nhất là viêm họng, viêm amidan lại giúp làm mát cơ thể cho các con. Tuy nhiên tại đại lí chị thường xuyên mua không có chương trình khuyến mãi gì, dù chị là khách hàng thường xuyên và mua với số lượng lớn”. Có thắc mắc tương tự như chị Huyền, chúng tôi tìm đến một đại lí bán yến trên đường Giảng Võ, tại đây, anh Thành cũng cho biết , anh vừa mua 1 thùng nước yến với giá 3,6 triệu đồng nhưng cũng không được khuyến mãi gì cả”.

Chia sẻ với chúng tôi, một nhân viên của cửa hàng bán yến cho biết: ” Yến lãi rất ít, chiết khấu thấp nên không có nhiều chương trình khuyến mãi, chỉ những đại lý lớn, số lượng khách đông mới có các chương trình khuyến mãi”.

Vẫn nhiều đại lí bán yến khuyến mãi tưng bừng

Các đại lí có các chương trình khuyến mãi yến thường là những đại lí lớn, có uy tín, chất lượng, lượng khách đông. Anh Đào Dương nhân viên bán hàng tại đại lí yến sào Khánh Hòa76 Hai Bà Trưng – Hà Nội cho biết “ Hàng tháng công ty anh đều có chương trình khuyến mãi, vì là thương hiệu yến sào Khánh Hòa nổi tiếng nên lượng khách tới mua cũng rất đông, mặc dù là công ty phân phối, chiết khấu rất thấp, giá cả công khai nhưng các showroom của công ty anh đều có nhiều chương trình khuyến mãi rất lớn”.

nhan-sam_bannertrangchu21

Showroom yến sào Khánh Hòa tại 76 Hai Bà Trưng – Hà Nội

Theo ghi nhận của chúng tôi, giai đoạn này, cửa hàng của anh Dương và các cửa hàng khác bán phổ biến nhất vẫn là nước yến, chỉ riêng những người mắc bệnh nặng, đi biếu, làm quà tặng mới mua tổ yến. Tại cửa hàng của Anh Dương có bảng khuyến mãi ngay trong cửa hàng, bất cứ ai vào cũng có thể nhìn thấy.

yen-khanh-hoa

( chú thích : Bảng giá niêm yết và khuyến mãi của đại lí bán yến tại 76 Hai Bà Trưng).

Chị Phong ( Hà Đông – Hà Nội) cho biết : “ các đại lí lớn, những sản phẩm thương hiệu lớn như yến sào Khánh Hòa thì hay được khuyến mãi, nhưng đại lí nhỏ, thương hiệu không tên tuổi thì khuyến mãi lại càng ít. Tôi mua nhiều tại đây ( 76 – Hai Bà Trưng) nên tôi biết , là yến Khánh Hòa, giá rẻ nhất Hà Nội này”.

Chất lượng thì đã có nhà nước quản lí, nhưng tâm lí chúng của khách khi mua hàng vẫn muốn được hưởng khuyến mãi dù ít hay nhiều. Hãy là “người tiêu dùng thông minh” để tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín và nhiều lợi ích nhất cho mình.

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...