Banner 12 Mua yến ở đâu để được khuyến mãi - Công Ty Yến Sào Khánh Hòa

Mua yến ở đâu để được khuyến mãi

Mặc dù thị trường yến sào khánh hòa tại Hà Nội trong những ngày qua luôn trong tình trạng khan hiếm hàng vì nhu cầu mua yến thanh nhiệt, giải độc trong những ngày nắng nóng rất cao nhưng nhiều đại lí yến của công ty yến sào Khánh Hòa vẫn tung ra thị trường nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

banner yen tinh che
Khuyến mãi yến sào

Danh sách sản phẩm yến đang được khuyến mãi và được nhiều khách hàng lựa chọn:

Sức mua lớn – khuyến mãi nhỏ giọt

Dạo quanh một vòng các đại lí, cửa hàng phân phối yến sào, rất ít các đại lí có chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Một phần vì sức mua trong những ngày nắng nóng rất lơn, mặt khác yến sào phần lớn là sản phẩm của công ty yến sào Khánh Hòa – công ty do nhà nước quản lí do đó chiết khấu thấp, lợi nhuận không cao. Chỉ một số đại lí lớn, có uy tín, thương hiệu mới áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách trong những ngày này.

Chị Minh Huyến ( Phố Hào Nam – Hà Nội) cho biết : Mùa hè năm nào chị cũng mua nước yến về cho 2 đứa nhỏ nhà chị dùng, đỡ bị ốm vặt, nhất là viêm họng, viêm amidan lại giúp làm mát cơ thể cho các con. Tuy nhiên tại đại lí chị thường xuyên mua không có chương trình khuyến mãi gì, dù chị là khách hàng thường xuyên và mua với số lượng lớn”. Có thắc mắc tương tự như chị Huyền, chúng tôi tìm đến một đại lí bán yến trên đường Giảng Võ, tại đây, anh Thành cũng cho biết , anh vừa mua 1 thùng nước yến với giá 3,6 triệu đồng nhưng cũng không được khuyến mãi gì cả”.

Chia sẻ với chúng tôi, một nhân viên của cửa hàng bán yến cho biết: ” Yến lãi rất ít, chiết khấu thấp nên không có nhiều chương trình khuyến mãi, chỉ những đại lý lớn, số lượng khách đông mới có các chương trình khuyến mãi”.

Vẫn nhiều đại lí bán yến khuyến mãi tưng bừng

Các đại lí có các chương trình khuyến mãi yến thường là những đại lí lớn, có uy tín, chất lượng, lượng khách đông. Anh Đào Dương nhân viên bán hàng tại đại lí yến sào Khánh Hòa76 Hai Bà Trưng – Hà Nội cho biết “ Hàng tháng công ty anh đều có chương trình khuyến mãi, vì là thương hiệu yến sào Khánh Hòa nổi tiếng nên lượng khách tới mua cũng rất đông, mặc dù là công ty phân phối, chiết khấu rất thấp, giá cả công khai nhưng các showroom của công ty anh đều có nhiều chương trình khuyến mãi rất lớn”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, giai đoạn này, cửa hàng của anh Dương và các cửa hàng khác bán phổ biến nhất vẫn là nước yến, chỉ riêng những người mắc bệnh nặng, đi biếu, làm quà tặng mới mua tổ yến. Tại cửa hàng của Anh Dương có bảng khuyến mãi ngay trong cửa hàng, bất cứ ai vào cũng có thể nhìn thấy.

 

( chú thích : Bảng giá niêm yết và khuyến mãi của đại lí bán yến tại 76 Hai Bà Trưng).

Chị Phong ( Hà Đông – Hà Nội) cho biết : “ các đại lí lớn, những sản phẩm thương hiệu lớn như yến sào Khánh Hòa thì hay được khuyến mãi, nhưng đại lí nhỏ, thương hiệu không tên tuổi thì khuyến mãi lại càng ít. Tôi mua nhiều tại đây ( 76 – Hai Bà Trưng) nên tôi biết , là yến Khánh Hòa, giá rẻ nhất Hà Nội này”.

Chất lượng thì đã có nhà nước quản lí, nhưng tâm lí chúng của khách khi mua hàng vẫn muốn được hưởng khuyến mãi dù ít hay nhiều. Hãy là “người tiêu dùng thông minh” để tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín và nhiều lợi ích nhất cho mình.

4/5 - (5 bình chọn)

Khuyến mại

khuyen mai yen sao khanh hoa

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...
slide 3 yen sao khanh hoa

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...
slide 3 yen sao khanh hoa

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...