Banner 12 Khuyến mãi chương trình mua 1 tặng 2 chào đón trung thu 2015 - Công Ty Yến Sào Khánh Hòa

Khuyến mãi chương trình mua 1 tặng 2 chào đón trung thu 2015

Vui Tết trung thu trọn vẹn với chương trình khuyến mãi cực lớn hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Đây cũng là chương trình nhằm tri ân đến toàn bộ khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Yến sào Khánh Hòa của Onplaza trong suốt chặng đường dài vừa qua. Onplaza Việt Pháp trân trọng gửi đến tất cả quý khách hàng chương trình khuyến mãi yến sào cực hấp dẫn: “Vui tết trung thu 2015 – Mua 1 tặng 2“.

Khi mua bất khì một thùng yến nước nào sẽ được tặng một hộp bánh trung thu trị giá 298.000đ và 1 trong 4 phần quà vô cùng hấp dẫn nên đến 1.500.000đ

banner-yen-sao-khanh-hoa

Yến sào được mệnh danh là thực phẩm ” ngàn vàng” không chỉ bởi giá trị về kinh tế mà còn giá trị về sức khỏe. Trong yến sào có chứa tới 31 thành phần nguyên tố đa vi lượng và hàm lượng cao các khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp kích thích khả năng tăng tiêu hóa, sự hấp thụ qua màng ruột, chống lão hóa và chất phóng xạ. Do đó, yến sào hoàn toàn không làm con người ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng quý giá..

Chiếm lĩnh khối lượng thị trường lớn tại các nước trên thế giới và trong nước,Yến sào Khánh Hòa không những đồng hành cùng sức khỏe người dân mà thương hiệu này còn không ngừng thay đổi, làm mới mình, nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thông qua chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

Qua chương trình khuyến mại yến “Vui trung thu 2015- Mua 1 tặng 2” mang đậm bản sắc truyền thống lần này, Onplaza chân thành mong muốn thay mặt quý khách hàng gửi lời và trao trọn vẹn tình cảm tri ân, kính trọng của mình đối với người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên và các đối tác kinh doanh.

chuong-trinh-khuyen-mai-yen

Hãy trân trọng từng khoảnh khắc ý nghĩa, đậm đà hương vị tình thân cùng Yến sào và bánh trung thu Khánh Hòa. Chương trình khuyến mãi đãi đặc biệt “Vui trung thu 2015- Mua 1 tặng 2“, áp dụng bắt đầu từ ngày 24/8/2015 – 27/9/2015.

yen-khanh-hoa

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Khuyến mại

khuyen mai yen sao khanh hoa

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...
slide 3 yen sao khanh hoa

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...
slide 3 yen sao khanh hoa

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...