Banner 12 Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa - Yến sào Khánh Hòa
Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa

  • Mã sản phẩm: N/A
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Giá bán lẻ: 5.080.000 
  • (Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

còn 999 hàng

Mua ngay

Hiện nay nền kinh tế nước ta đang ngày một phát triển, mức sống tăng lên tuy nhiên con người phải chịu tác động khá lớn từ môi trường sống ô nhiễm, nhiều loại thực phẩm chứa hóa chất độc hại bởi thế mọi người đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe, tìm đến các sản phẩm tự nhiên an toàn, bổ dưỡng. Trong số đó thì sản phẩm yến sào – món ăn quý hiếm nằm trong nhóm bát trân, món quà từ thiên nhiên biển đảo đang ngày càng có sức hút lớn.

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 1

Dưới đây là giỏ quà tặng yến sào xứng đáng là món quà tặng cao cấp, ý nghĩa để biếu tặng sếp, cấp trên, người thân…vào dịp Tết Canh Tý 2020 này.

Các sản phẩm có trong giỏ yến sào quà tặng cao cấp:

  1. Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g (Y063)
  2. Bột ngũ cốc yến sào Pipi hộp 20 gói (Y084)
  3. Trà hòa tan Thiên Lộc hộp 20 gói (Y085)
  4. Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà (Y074)
  5. Tổ yến chưng đường phèn Thiên Thủy (2 lọ)

+ Giỏ quà yến sào có chứa sản phẩm tổ yến tinh chế thượng hạng (100g) thương hiệu Nhà Yến Nha Trang, tổ yến đã được làm sạch giúp người dùng không mất thời gian để làm sạch, chỉ cần ngâm tổ yến khoảng 20 phút, rửa qua một vài lần nước tách sợi là có thể đem vào chế biến.

Bản thân tổ yến sào có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt bồi bổ rất tốt cho người già, người thể trạng ốm yếu và trẻ nhỏ suy dinh dưỡng. Trong tổ yến sào có thành phần proten cao (55%), 18 loại axit amin cực kỳ quan trọng cho cơ thể, thành phần canxi cùng nhiều yếu tố vi lượng không có trong các thực phẩm thông thường. Bởi thế tổ yến sào từa xưa đến nay luôn được coi là sản phẩm quý hiếm, nằm trong nhóm bát trân (8 món ăn quý hiếm) thời xưa, chỉ vua chúa và tầng lớp quý tộc mới có cơ hội sử dụng.

+ Sản phẩm bột ngũ cốc yến sào Pipi bổ dưỡng, sử dụng tiện lợi, chỉ cần hòa bột cùng với nước nóng, sản phẩm được đáp ứng theo quy chuẩn dinh dưỡng, phù hợp với các nhóm đối tượng.

+ Với trà hòa tan Thiên Lộc chứa tinh chất yến sào là thức uống cung cấp năng lượng, hương vị rất ngon.

+ 02 lọ tổ yến chưng đường phèn là sản phẩm yến sào chưng sẵn, người dùng ăn trực tiếp, sợi yến dai, thơm ngon, bổ dưỡng.

Giỏ quà yến sào giá trị, thuận tiện cho việc biếu tặng.

Giỏ quà được đóng sang trọng, gọn nhẹ xứng đáng là giỏ quà biếu Tết cao cấp. Đặc biệt mọi người đều sử dụng được yến sào nên sản phẩm dễ tặng, giá trị sử dụng cao, người tặng không lo người nhận có dùng không, sản phẩm có phù hợp không. Tặng giỏ quà yến cho sếp nhưng cả gia đình sếp từ con cái đến bố mẹ, ông bà…đều có thể sử dụng được.

Hơn nữa, giỏ quà nhỏ gọn rất thuận tiện trong việc mang đi biếu, mua thuận tiện, người tặng không mất thời gian trong việc lựa chọn, cân nhắc nên tặng quà gì.

Giỏ quà với chi phí hợp lý

Giỏ quà yến có giá thành vài triệu sang trọng, ý nghĩa, phù hợp với người được tặng ở mọi địa vị. Giỏ quà có chi phí hợp lý, không quá đắt đỏ vì thế không mang tính chất mua chuộc, biếu xén mà thể hiện đúng nghĩa là một chút món quà ngày Tết gửi gắm những lời chúc cho một năm mới hạnh phúc, an khang giúp mối quan hệ thêm gắn bó, thân thiết.

Bởi những giá trị đặc biệt trên nên giỏ quà yến sào quà tặng này là món quà biếu đẳng cấp, sự lựa chọn hoàn hảo giành tặng sếp, đối tác, người thân…vào các dịp ngày lễ, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm: 

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 2

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 3

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 3

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 5

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 6

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 7

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 8

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 9

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 10

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 11

Giỏ yến sào quà tặng cao sang, ý nghĩa 12

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...