Banner 12 Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình - Yến sào Khánh Hòa
Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình

  • Mã sản phẩm: N/A
  • Quy cách:
  • Xuất xứ:
  • Giá bán lẻ: 2.880.000 
  • (Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

còn 992 hàng

Mua ngay

Mỗi dịp tết đến xuân về, người Việt lại có nét văn hóa truyền thống rất đẹp, bày tở sự biến ơn, trân trọng, thành kính với những người yêu thương, bạn bè, đồng môn trong suốt 1 năm ủng hộ, giúp đỡ mình. Một vài năm trước những giỏ quà tết rượu ngoại, bánh kẹo sang từ vài trăm đến vài triệu, chục triệu rất hút khách nhưng 3 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người lựa chọn những món quá là sản vật tự nhiên, trong lành, sạch sẽ làm món quà biếu mang ý nghĩa sức khỏe.

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình 1

Thông tin về giỏ quà

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khách Hòa là tâm huyết của những người  thiết kế sản phẩm, giúp người tặng quà thể hiện tình cảm của mình. Giỏ quà gồm đầy đủ các sản phẩm tự nhiên cao cấp, giúp bồi bổ sức khỏe cũng như tinh thần cho người sử dụng.

Giỏ quà bao gồm:

  1.  Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 50g (Y063)
  2. Bột ngũ cốc yến sào Pipi hộp 20 gói (Y084)
  3. Trà hòa tan Thiên Lộc hộp 20 gói (Y085)
  4. Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà (Y074)
  5. Tổ yến chưng đường phèn Thiên Thủy (2 lọ)

Với những sản phẩm bồi bổ sức khỏe nằm đầy đủ trong một giỏ quà, đây không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn là tình cảm, sự quan tâm chu đáo của người đi tặng dành cho người được nhận. Mỗi một sản phẩm trong giỏ lại có tác dụng riêng nhưng hiệp đồng bổ trợ qua lại lẫn nhau, giúp cho người sử dụng có được sức khỏe tốt. Các sản phẩm trà hòa tan, bột ngũ cốc giúp thanh lọc cơ thể, lấy lại sự cân bằng từ bên trong. Đặc biệt, 2 sản phẩm tổ yến chưng đường phèn giúp bồi bổ thể lực nhanh chóng, làm cho người dùng lấy lại được sức khỏe sau những ngày làm việc, tiếp khách,… đặc biệt là trong dịp Tết.

Những lý do khiến giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa nên được lựa chọn

Khi lựa chọn tham khảo một món quà, đặc biệt là cho dịp Tết, đầu năm ai cũng chọn lựa thật kỹ, sao cho món quà của mình đặc biệt có ý nghĩa với người nhận. Vậy thì, một giỏ quà biếu sức khỏe đầy ý nghĩa như vậy luôn là một chọn lựa đúng đắn bởi:

Giỏ quà biếu sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng

Không phải sản phẩm nào cũng có thể được sử dụng bởi đồi tượng khác nhau, nhưng với giỏ quà biếu yến Khánh Hòa thì đây là điều hoàn toàn có thể. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt phù hợp với những người có tuổi, người bắt đầu bước vào tuổi trung niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ khi bước vào giai đoạn mãn kinh hoặc trẻ nhỏ,… Với đồi tượng sử dụng đa dạng, sản phẩm trở thành một món quà không chỉ dành cho một người mà còn có thể đem tặng cho cả một gia đình như lời chúc sức khỏe đến gia đình người nhận.

Yến sào Khánh Hòa là món quà thể hiện sự quan tâm, chu đáo

Trong dịp lễ, Tết, nhiều người khi chọn quà thường hay nghĩ đến rượu đầu tiên, nhưng phải chăng đây là một món quà không còn quá phù hợp? Thay vào tặng những chai rượu đắt tiền vừa có phần phô trương lại không tốt cho sức khỏe, tặng một giỏ quà sức khỏe sẽ khiến cho người nhận có được cảm tình tốt bởi món quà như một sự quan tâm vô cùng chu đáo mà lại rất tinh tế.

Giỏ quà biếu sức khỏe yến sào có giá thành hợp lý

Không phải một món quà đắt tiền, sa xỉ là sẽ được yêu thích, bởi những món quà này thường có phần khoa trương, thiếu tinh tế và trân tình. Một giỏ quà nhỏ với giá thành phải chăng sẽ giúp cho người nhận có được sự vui vẻ, hài lòng bởi lòng trân thành, sự quan tâm.

Món quà giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa là sản phẩm được Onplaza dày công thiết kế để đem đến cho quý khách hàng trong dịp đầu xuân. Kính mong khách hàng không còn phải lo lắng về việc chọn quà gì cho người mình yêu quý.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình 2

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình 3

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa – món quà chân tình 4

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...