Banner 12 Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già - Yến sào Khánh Hòa

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

 

Bất cứ ai cũng muốn đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần được thoải mái. Cha ông ta có câu “ có sức khỏe là có tất cả”, nếu sức khỏe tốt thì đời sống tinh thần cũng ngày càng được cải thiện. Thế nhưng sức khỏe ngày càng yếu đi, ngày càng tạo cho cảm giác mệt mỏi, căng thẳng hơn. Yến sào khánh hòa – một trong những sản phẩm giúp nâng cao đời sống tinh thần cho người già mà thiên nhiên ban tặng.

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

Một số bệnh thường gặp ở người già :

Huyết áp, tim mạch: Người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, tim đập loạn nhịp. Đặc biệt, mùa hè nắng nóng đang đến gần nguy cơ mắc phải bệnh này ngày càng cao. Nhẹ có thể hoa mắt, chóng mặt, đâu đầu nặng có thể tăng huyết áp đột ngột, xuất huyết não và đột quỵ rất nguy hiểm đến sức khỏe người già.

Rối loạn tiêu hóa: ở độ tuổi sau 60, hầu hết các cơ quan trong cơ thể hoạt động yếu đi nhất là hệ tiêu hóa. Thức ăn không tiêu hóa được, dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mặt khác, hệ tiêu hóa kém sẽ làm hạn chế sức đề kháng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Lão hóa nhanh: Tuổi già, sức yếu đồng nghĩa với quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Không chỉ lão hóa da, mà còn tất cả các bộ phận trong cơ thể đều lão hóa như: xương khớp, cơ bắp…Đặc biệt, đối với các bà cao tuổi mức độ lão hóa nhanh hơn do sinh đẻ.

Làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho người già? ( Công dụng của Yến Sào Khánh Hòa )

Nư đã nói trên, nếu người già có sức khỏe tốt, không phải lo lắng về bệnh tật sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Để nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi chúng ta cần áp dụng một số phương pháp sau:

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người già: Dù già hay trẻ thì dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng. Đặc biệt đối với người già nhu cầu cung cấp dinh dưỡng cao hơn rất nhiều. Bổ sung dinh dưỡng bằng cách đáp ứng đủ các nhóm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày như: chất đạm, chất béo, protein ,các loại vitamin và khoáng chất. Giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người già.

Chế độ sinh hoạt hợp lý: Người già nên có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Tình trạng thiếu ngủ, mất ngủ, kém ăn,cơ thể suy nhược thường bắt gặp ở người già. Để khác phục được những vấn đề này chúng ta nên có giải pháp cụ thể giúp người già ăn ngon, ngủ tốt. Tối thiểu cần phải ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe.

Đi bộ thường xuyên mỗi ngày: Đi bộ là một trong những hoạt động rất tốt cho người già. Nó vừa giúp khí huyết lưu thông, cơ thể thoải mái lại giảm tình trạng đau xương, đau lưng, chống thoái hóa. Đặc biệt, đi bộ vào buổi chiều sẽ giúp tinh thần thư thái, thoải mái và dễ chịu. Người già không nên đi bộ vào buổi sáng vì rất dễ hít phải xương độc, khí độc vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng yến sào khánh hòa: Yến sào là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên giúp bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho người già. Đặc biệt, trong yến có 17 loại axit amin và 32 nguyên tố vi lượng cung cấp dưỡng chất giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt các nguyên tố vi lượng còn giúp cho xương chắc khỏe hơn, giảm tình trạng thoái hóa xương khớp. Ngoài ra, các vitami và khoáng chất còn giúp chống lại quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Như vậy, đối với người già để tinh thần thoải mái trước tiên chúng ta nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Sức khỏe tốt thì tinh thần cũng tốt hơn. Hãy lựa chọn yến sào khánh hòa làm món quà ý nghĩa cho sức khỏe người thân của bạn.

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...