Banner 12
Menu
Menu

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

Lại Thanh Hương 20 Th3, 2015 Yến sào cho người già
5/5 - (5 bình chọn)

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

 

Bất cứ ai cũng muốn đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần được thoải mái. Cha ông ta có câu “ có sức khỏe là có tất cả”, nếu sức khỏe tốt thì đời sống tinh thần cũng ngày càng được cải thiện. Thế nhưng sức khỏe ngày càng yếu đi, ngày càng tạo cho cảm giác mệt mỏi, căng thẳng hơn. Yến sào khánh hòa – một trong những sản phẩm giúp nâng cao đời sống tinh thần cho người già mà thiên nhiên ban tặng.

Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già

Một số bệnh thường gặp ở người già :

Huyết áp, tim mạch: Người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, tim đập loạn nhịp. Đặc biệt, mùa hè nắng nóng đang đến gần nguy cơ mắc phải bệnh này ngày càng cao. Nhẹ có thể hoa mắt, chóng mặt, đâu đầu nặng có thể tăng huyết áp đột ngột, xuất huyết não và đột quỵ rất nguy hiểm đến sức khỏe người già.

Rối loạn tiêu hóa: ở độ tuổi sau 60, hầu hết các cơ quan trong cơ thể hoạt động yếu đi nhất là hệ tiêu hóa. Thức ăn không tiêu hóa được, dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mặt khác, hệ tiêu hóa kém sẽ làm hạn chế sức đề kháng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Lão hóa nhanh: Tuổi già, sức yếu đồng nghĩa với quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Không chỉ lão hóa da, mà còn tất cả các bộ phận trong cơ thể đều lão hóa như: xương khớp, cơ bắp…Đặc biệt, đối với các bà cao tuổi mức độ lão hóa nhanh hơn do sinh đẻ.

Làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho người già? ( Công dụng của Yến Sào Khánh Hòa )

Nư đã nói trên, nếu người già có sức khỏe tốt, không phải lo lắng về bệnh tật sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Để nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi chúng ta cần áp dụng một số phương pháp sau:

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người già: Dù già hay trẻ thì dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng. Đặc biệt đối với người già nhu cầu cung cấp dinh dưỡng cao hơn rất nhiều. Bổ sung dinh dưỡng bằng cách đáp ứng đủ các nhóm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày như: chất đạm, chất béo, protein ,các loại vitamin và khoáng chất. Giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người già.

Chế độ sinh hoạt hợp lý: Người già nên có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Tình trạng thiếu ngủ, mất ngủ, kém ăn,cơ thể suy nhược thường bắt gặp ở người già. Để khác phục được những vấn đề này chúng ta nên có giải pháp cụ thể giúp người già ăn ngon, ngủ tốt. Tối thiểu cần phải ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe.

Đi bộ thường xuyên mỗi ngày: Đi bộ là một trong những hoạt động rất tốt cho người già. Nó vừa giúp khí huyết lưu thông, cơ thể thoải mái lại giảm tình trạng đau xương, đau lưng, chống thoái hóa. Đặc biệt, đi bộ vào buổi chiều sẽ giúp tinh thần thư thái, thoải mái và dễ chịu. Người già không nên đi bộ vào buổi sáng vì rất dễ hít phải xương độc, khí độc vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng yến sào khánh hòa: Yến sào là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên giúp bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho người già. Đặc biệt, trong yến có 17 loại axit amin và 32 nguyên tố vi lượng cung cấp dưỡng chất giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt các nguyên tố vi lượng còn giúp cho xương chắc khỏe hơn, giảm tình trạng thoái hóa xương khớp. Ngoài ra, các vitami và khoáng chất còn giúp chống lại quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Như vậy, đối với người già để tinh thần thoải mái trước tiên chúng ta nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Sức khỏe tốt thì tinh thần cũng tốt hơn. Hãy lựa chọn yến sào khánh hòa làm món quà ý nghĩa cho sức khỏe người thân của bạn.

icon