Đăng ký nhận ngay Yến sào khánh hòa giảm giá 5-10%.

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư

Có nên sử dụng sản phẩm tổ yến cho bệnh nhân ung thư đang là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay khi bệnh ung thư đang trở thành mối lo ngại của toàn xã hội. Công dụng của yến đối với ung thư như thế nào? Liệu sử dụng loại thực phẩm này có thực sự mang đến hiệu quả dành cho người bệnh? Để giải đáp vấn đề này, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau.

Yến sào khánh hòa

Yến sào khánh hòa

Nếu như các bạn có người nhà hoặc người quen đang mắc phải chứng bệnh ung thư thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích bởi nội dung mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những sự tổng hợp từ rất lâu và phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu: về nguồn gốc bệnh ung thư, các phương pháp điều trị ung thư mới nhất, các bài viết và nghiên cứu về mặt tác dụng của yến sào đối với bệnh ung thư….

Nội dung này đều dựa trên khoa học nghiên cứu uy tín, chứ không phải dựa vào loại báo lá cải nào đem về nâng cấp, sửa chữa các công dụng thần kì của tổ yến lên. Đó là hành động rất trái khoa học và trái đạo đức, yenkhanhhoa.info TUYỆT ĐỐI không làm vấn đề như vậy.

Thực phẩm yến sào và bệnh nhân ung thư

Các bạn ạ, hiện nay, tác dụng của yến sào đối với bệnh ung thư thì có 2 luồng quan điểm trái chiều:

Quan điểm thứ nhất: Nhiều người rằng không nên ăn yến sào

Lí do là: Vì yến sào là nguồn rất chất rất là bổ dưỡng nên khi tế bào ung thư tiếp nhận được nó sẽ phát triển nhanh hơn, lan rộng hơn nên rất có thể sẽ làm cho tình trạng của bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ phải tìm hiểu nguồn gốc của bệnh ung thư. Trong cuộc trò chuyện của Tiến sĩ William Li- một chuyên gia nghiên cứu về bệnh ung thư rất nổi tiếng tại kênh TED Talk ( kênh Youtube khá nổi tiếng của Mỹ) để chia sẻ về đề tài nghiên cứu của ông về “ nguồn gốc của bệnh ung thư”.

Để bạn dễ hiểu nhất, chúng tôi xin tóm tắt video này như sau: Bệnh ung thư vốn có nguyên nhân là do sự tạo mạch máu bị mất cân bằng, có lẽ là tế bào đó được quá nhiều mạch máu nuôi dưỡng khiến cho nó phát triển nhanh hơn mức cho phép vốn có. Có khá nhiều loại thực phẩm kích thức sự tạo mạch máu này, tức là khiến cho mạch máu bị phát triển nhanh hơn nhưng cũng có nhiều loại ức chế sự tạo mạch.

Do đó, các nhà khoa học thuộc nhóm nghiên cứu của ông Wiliam Li đã thực hiện tiến hành nghiên cứu những loại thực phẩm có khả năng ức chế sự tạo mạch. Từ các kết quả nghiên cứu đã cho ra đời một list thực phẩm có thể dùng để “ BỎ ĐÓI” tế bào ung thư. Điều này có nghĩa, việc bỏ đói ung thư không có nghĩa là bỏ qua tất cả các loại thực phẩm DINH DƯỠNG CAO mà chỉ không sử dụng những thực phẩm có khả năng kích thích cơ chế tạo mạch hoặc tập trung ức chế tạo mạch mà thôi.

=>>> KHÔNG SỬ DỤNG YẾN SÀO ĐƯỢC VÌ NÓ CÓ THỂ LÀM TẠO MẠCH. Vậy lúc này ta cần phải giải quyết yến sào có cơ chế tạo mạch hay không?.

Rất may mắn, chúng tôi đã tìm thấy một bài nghiên cứu vào năm 2012: “ Mechanism of Endible Bird’s Nest Extract- Incluced Proliferation of Human Adipose- Derived Stem Cells” ( bạn có thể tìm hiểu thêm tại link: https://www.hindawi.com/journals/ecam/2012/797520/) thì trong bài nghiên cứu này có kết quả khá thuyết phục. Đó là: “These results indicate that EBNE contributed to the increased proliferation of hADSCs and NHFs, but not human cancer cell lines, suggesting that the effects of EBNE are limited to normal cells and do not affect transformed cell lines.”

Giải thích: EBNE-Edible bird’s nest- yến tinh chế, tức là tổ yến được tinh chế đóng vai trò phát triển sinh sôi, nảy nở rất nhanh như các tế bào hADSCs and NHFs NHƯNG TRỪ NHỮNG DÒNG TẾ BÀO. Có nghĩa là những tế bào bị biến đổi ở dạng “normal”( bình thường” thì yến sào hoàn toàn không có cơ chế tạo mạch để phát triển tế bào đó.

Vậy ở đây, chúng tôi xin kết luận là YẾN SÀO HOÀN TOÀN KHÔNG LÀM TĂNG TẾ BÀO UNG THƯ.

Quan điểm thứ hai: Người mắc bệnh ung thư do cơ thể vẫn còn yếu nên sử dụng yến sào để bổ sung các dưỡng chất quý để chống cự lại với bệnh tật

Như bạn đã biết, bệnh nhân mắc bệnh ung thư thường sẽ gặp phải khá nhiều triệu chứng gây mệt mỏi do phải chiến đấu với bệnh tật, hóa trong bên trong cơ thể của họ nên cơ thể “rất yếu” như: rụng tóc, mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, ăn vào là ói… Cho nên, tại quan điểm thứ hai này người ta cho rằng nên cho người bệnh ăn yến sào để bổ sung dưỡng chất.

Bạn biết đấy, yến sào là một loại thực phẩm rất dễ tiêu hóa. Nhất là những người bệnh, người cơ thể yếu và họ thường rất khó hấp thụ hết những dưỡng chất khó hấp thu. Trong khi đó, sử dụng yến sào lại trái ngược hoàn toàn, rất dễ để hấp thụ. Tiếp tục, chúng ta sẽ xem luồng quan điểm thứ hai này có chính xác hay không nhé các bạn.

Các bạn hãy theo dõi nghiên cứu: “ The improvement effects of edible bird’nest on proliferation and activation of B lymphocyte and ít antagonistics effects on immunosuppression inclucded by cyclophosphamide”. Tại bài nghiên cứu này có này có kết quả ghi là “ Yến sào được đề xuất là liệu pháp giảm các tác dụng của hóa trị liệu”. Bạn hãy theo dõi tại ảnh mà chúng tôi đã chụp màn hình dưới đây ( phần bôi vàng):

Nghiên cứu tác dụng của yến sào

Nghiên cứu tác dụng của yến sào

Tạm dịch phần bôi vàng trong ảnh trên: “Chúng tôi cũng xác định được rằng, tổ yến có khả năng làm giảm tổn thương đường ruột.Tức là người bệnh ung thư thường bị tổn thương đường ruột do các hóa chất đưa vào bên trong, nó phá hoại đường ruột và làm giảm sự hấp thụ dưỡng chất từ các chất dinh dưỡng đưa vào nên cơ thể họ rất là yếu nên hay gặp các triệu chứng của hóa trị liệu. Vì thế, khi sử dụng yến sào, nó sẽ có tác dụng làm giảm hóa trị liệu lên cơ thể người bệnh.

Trong nghiên cứu này, người ta cũng giải thích, yến sào làm tăng sinh tế bào rất tốt và nhanh, nó làm tăng “tế bào B-cells” ( tế bào đóng vai trò tăng cường sức đề kháng cơ thể). Do đó, khi cho yến sào vô sẽ khiến cho người bệnh ung thư cảm thấy khỏe hơn và hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn. Đây là kết quả khá KHẢ QUAN và ĐÚNG VỚI KINH NGHIỆM THỰC TẾ MÀ YENKHANHHOA.INFO kinh doanh.

Với nhiều năm trong nghề, yenkhanhhoa.info đã cung cấp rất nhiều sản phẩm yến sào cho các khách hàng thuộc nhóm đối tượng bị ung thư hoặc có người nhà bị ung thư. Sau một thời gian sử dụng yến thì họ có feedback lại cho chúng tôi những kết quả rất tích cực và phù hợp với kết quả của nghiên cứu mà chúng tôi vừa mới giới thiệu.

==> Như vậy, chúng tôi có thể đưa tới 4 công dụng của yến sào đối với bệnh ung thư là:

  • – Công dụng 1: Yến sào không có tác dụng làm tăng sinh các tế bào ung thư
  • – Công dụng 2: Yến sào vẫn chưa được chứng minh khả năng ức chế tạo mạch ( Về vấn đề này chúng tôi rất mong trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nghiên cứu đã được test và chứng minh tác dụng hỗ trợ ức chế tạo mạch của yến sào”.
  • – Công dụng 3: Yến sào được sử dụng như một liệu pháp để hỗ trợ giảm tác dụng phụ của ung thư sau hóa trị liệu.
  • – Công dụng 4: Yến sào được sử dụng như thực phẩm kết hợp cùng những loại thực phẩm khác để ức chế tạo mạch dành cho bệnh nhân ung thư.

Tham khảo thêm các công dụng khác của yến tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.info/cong-dung-cua-yen-sao/

Cách chế biến yến sào đơn giản cho người bệnh ung thư

Yến sào chưng đường phèn là món ăn bổ dưỡng và mang đến hiệu quả khá tích cực dành cho bệnh nhân ung thư. Chế biến yến sào theo cách này cũng khá nhanh và dễ dàng, bạn hãy tham khảo qua các bước dưới đây nhé:

 Chế biến yến sào dành cho bệnh nhân ung thư

Chế biến yến sào dành cho bệnh nhân ung thư

Yến sào vốn được biết đến như một loại thực phẩm bổ dưỡng hoàn hảo của tự nhiên dành cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nó còn rất tốt cho những người có thể trạng yếu. Tuy vậy, công dụng của yến đối với bệnh ung thư liệu có cơ sở nào chứng minh không hay chỉ đơn thuần là tin đồn?. Thì hôm nay, đứng dưới góc độ đã từng tìm hiểu và trải nghiệm, yenkhanhhoa.info đã đưa ra một số những dẫn chứng khoa học cụ thể để chứng minh rằng, bệnh nhân thư HÃY dùng thực phẩm yến sào, thậm chí là nên dùng tích cực để đẩy lùi và phòng ngừa bệnh. Cả nhà hãy cùng chia sẻ để nhiều người biết đến hơn nhé!

Tham khảo sản phẩm yến tại đây

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 1

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 2

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 3

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 4

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 5

co-nen-su-dung-to-yen-cho-benh-nhan-ung-thu_7

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư 6

 

Có nên sử dụng tổ yến cho bệnh nhân ung thư
5 (100%) 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Sức khỏe mỗi ngày

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu cháo tổ yến bí đỏ

Cháo tổ yến bí đỏ vốn là món ăn ngon dân dã được yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bí đỏ không quá khó, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có tô cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.

3 cách chưng yến đơn giản cho hiệu quả cao

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Chớm hè, người dân đổ xô mua “ yến sào” giải nhiệt

Cách nấu yến sào chưng nước cốt dừa thơm ngon

Yến sào vốn là món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Có rất nhiều cách chế biến yến sào khác nhau trong đó chưng yến sào với nước cốt dừa là cách chế biến thông dụng được nhiều người yêu thích bởi mang đến món ăn bổ dưỡng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không

Uống thuốc có sử dụng được yến sào không? Dùng yến sào khi đang uống thuốc có bị dị ứng không? Khi nào nên uống tổ yến để tẩm bổ?

Yến trắng tinh chế loại hộp 30g Y096

Giá thị trường: 1.400.000 VND

1.350.000 VND Xem

Thùng nước yến sào trẻ em Sanest Kid

Giá thị trường: 3.000.000 VND

2.040.000 VND Xem

Thùng nước yến sào Sanest Khánh Hòa có đường

Giá thị trường: 3.780.000 VND

3.465.000 VND Xem

Thùng nước yến sào sanest nhân sâm Khánh Hòa

Giá thị trường: 4.725.000 VND

4.515.000 VND Xem

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014

Giá thị trường: 9.100.000 VND

6.400.000 VND Xem

Thùng nước yến Sanest Khánh Hòa không đường

Giá thị trường: 3.780.000 VND

3.465.000 VND Xem

Thùng nước yến sanest collagen Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.780.000 VND

3.465.000 VND Xem

Nước yến Sanest Khánh Hòa không đường 1 lọ Y029

Giá thị trường: 36.000 VND

33.000 VND Xem