Banner 12 Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng yến sào khánh hòa - Yến sào Khánh Hòa

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng yến sào khánh hòa

Yến sào Khánh Hòa tại địa chỉ yenkhanhhoa.info là sản phẩm được phân phối chính hãng từ Yến sào Khánh Hòa chính gốc với giá cả phù hợp đem lại chất lượng hàng đầu và công dụng tuyệt vời cho người dùng.

to-yen-nguon-dinh-duong-quy-gia

Sản phẩm của chúng tôi được công nhận chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế chứng nhận.

Giấy chứng nhận tổ yến 1

Giấy chứng nhận tổ yến

Dưới đây là một số cảm nhận về sản phẩm của người dùng:

Chị Nguyễn Thị Hoa, Nhân viên văn phòng tại công ty truyền thông Netlink.

Thời gian trước đây, khi biết về công dụng của Yến sào Khánh Hòa, tôi có tìm hiểu yến sào Khánh Hòa, Phú Yên và dùng sản phẩm của một cửa Hàng Ngay cạnh Ngã Tư Sở, nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu về đây, đã hơn 1 năm nay tôi cảm nhận được sức khỏe, tâm – thể trạng cải thiện rõ rệt. Đã có lần tôi thử dùng hai sản phẩm yến sào của thương hiệu ở ngã tư sở một tháng sau đó dừng lại 15 ngày để tiếp tục dùng thương hiệu yến sào Khánh Hòa tại yenkhanhhoa.info. Sau khi cảm nhận thấy yến sào tại địa chỉ yenkhanhhoa.info có công dụng tốt cho sức khỏe rõ rệt hơn.

nguyen thi hoa

Vụ Kim Mỹ Tuyền, giáo viên phổ thông tại Hậu Giang.

Sau thời gian dùng sản phẩm được khoảng 3 tháng, da dẻ của tôi trắng hồng lên trông thấy, những vết mụn cũng giảm đi hẳn và vết nám, sẹo mờ dần trong 3 tháng. Có lẽ 3 tháng tới khuôn mặt của tôi sẽ gần như hết sẹo. Cũng chính vì thế mà giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều khi giao tiếp, khuôn mặt cũng trở nên đầy đặn hơn nhiều so với hồi đầu năm nay.

VU KIM MY TUYEN

Chú Lê Kim Dũng, (Đống Đa, Hà Nội) nhân viên ngành xây dựng, giám sát công trình.

Tôi có tiền sử bị đau nhức nửa đầu, hay chóng mặt khi làm việc mệt mỏi vào buổi trưa. Nhưng từ khi được vợ cho dùng yến sào Khánh Hòa tại yenkhanhhoa.info mỗi ngày, tôi giảm hẳn các triệu chứng đau nửa đầu, giảm hẳn chứng mệt mỏi, giảm ho hen hơn trước rất nhiều. Nếu như trước đây tôi thường xuyên ho mỗi ngày với tần suất tăng dần thì giờ đây, sau hơn 2 năm dùng sản phẩm tại đây, triệu chứng ho hen của tôi chỉ diễn ra thưa, có ngày chỉ ho một lần trong ngày. Chính vì thế mà tôi tiếp tục tin dùng yến sào tại công ty và đặt niềm tin để tiếp tục dùng sản phẩm.

LE KIM DUNG

Nguyễn Thị Thu Thảo, 26 tuổi, Đông Anh, Hà Nội.

Cách đây một năm, khi tôi mang bầu cháu đầu được hơn 4 tháng, khi đó cơ thể mang bầu nên cảm thấy mệt mỏi thì chồng cho dùng yến sào Khánh Hòa tại yenkhanhhoa.info. Tôi khá ngạc nhiên sau khi dùng sản phẩm tôi ăn khỏe hẳn lên, sắc mặt, tinh thần  cũng cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, sau khi dùng sản phẩm cơ thể của tôi ít bệnh tật hơn hẳn, các bác sĩ nói khi còn trong bụng cháu bé yếu nên sau khi sinh ra sẽ đối mặt với nguy cơ ốm yếu nhiều. Nhưng sau khi sinh ra, đi khám lại, bác sĩ khá ngạc nhiên vì sức đề kháng và khả năng kháng bệnh trong cơ thể bé cải thiện rõ rệt khiến bác sĩ khá ngạc nhiên. Tôi nói với bác sĩ chỉ cho dùng yến sào để tẩm bổ và bú sữa mẹ mỗi ngày.

nguyen thi thu thao

Để mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0436. 555.888 – 0435 66.88.99 (HN) – 09.68.60.61.69 (TP HCM)  

hoặc đến các showroom : – Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội  

– Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh

Công dụng của yến sào

tổ yến nhà 1

“洞燕”與“屋燕”有什麼區別?

    燕窩——根據漢越詞義是指燕子的巢(“燕”是燕子的意思,“窩”是鳥巢的意思)。燕窩是一種天然有機化合物,由燕子唾液製成,含有許多對身體健康的營養成分。目前燕窩按築巢的地方分為“洞燕”及“屋燕”兩種,那麼這兩種燕窩的質量有的不同嗎?     “洞燕”又稱為“天然燕窩”——是採摘於野外山洞、沿海峭壁的燕窩。燕盞的形狀像一個碗的半型,飽滿厚實,硬腳緊貼和固定在懸崖上的高濕度洞穴。 “洞燕”在越南、泰國、馬來西亞和印度尼西都可以找到。 洞燕     一盞燕盞的重量最常見是在8克到15克之間。白燕(就是像牙白的燕盞,佔90%的總產量)平均價格為3千至4千萬越南盾/千克,但是最貴的就是黃燕和血燕(顏色偏黃色、深黃色、棕黃色甚至偏血色,這也是從山洞採摘的小小部分,數量較少,只佔10%的燕窩總產量),礦物質含量最豐富,營養價值高於白燕,所以價格也比白燕高,大概5千萬越南盾/千克。     “屋燕”又稱為“燕屋”指的是採摘於房屋裡的燕窩。為了把燕子(金絲燕)引到搭建好的屋裡做窩需要很長時間,耗費時間、精力和投資成本都很大。一般採摘燕屋過程比採摘洞燕的比較容易。燕屋受到人為保護,加上統一的清潔衛生管理及自然有害環境的避免,如黴菌、蟲子、泥土或者各種捕食動物如蝙蝠、蛇、貓頭鷹等等。 屋燕     越南本地養燕業在全部系統上獲取了許多經驗,也達到了不少的發展成就,可以保證收穫量的品質要求並符合國內和國際質量標準。 關於兩種的質量   據專家介紹,“洞燕”和“屋燕”的區別僅在於築巢的地點,但燕窩還是天然的。為什麼這麼說?因為燕子的生活習性仍是野生的,它們的食物來源還是從自然的,白天到野外覓食,晚上飛回屋築窩,絕對不是人工餵養的,所以“洞燕”與“屋燕”的營養成分基本一致。 關於價格   由於採摘“洞燕”的過程比較困難和危險,所以“洞燕”的價格通常比“屋燕”的高。 燕窩的營養價值與功效   生物技術中心(越南)已宣布了燕窩的營養成分,其中含有約55%的非脂肪蛋白,18種重要的氨基酸,如精氨酸、組氨酸、賴氨酸、胱氨酸、色氨酸、絲氨酸、亮氨酸、脯氨酸、蘇氨酸、谷氨酸和許多其他微量元素。燕窩中的鈣含量約為503.6-2071.3mg /...

Khuyến mại

Chương trình khuyến mãi chào hè 2019

HOT HOT: Chương trình khuyến mãi chào mừng 25/05/2019 -25/08/2019 tại Onplaza Việt Pháp với nhiều ưu đãi cực hấp...

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3

CÔNG TY TNHH ONPLAZ A VIỆT PHÁP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NGÀY 8/3 Thay lời tri ân gửi đến quý...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ân tình sâu nặng của cô thầy Ơn này trò mãi ghi trong dạ! TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG...
yến sào thô được nhiều người ưa chuộng sử dụng

MUA YẾN LIỀN TAY MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình đã hết các bạn có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây Chào mừng...